ชาวเน็ตแพร่สะพัดคลิปปิคอัพแซงไม่พ้น พุ่งชนยับเก๋ง แท๊กซี่

Publish 2019-08-04 12:37:24


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ในขณะนี้ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tawatchai Hensuk ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิป พร้อมระบุเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า "ภาพวีดีโอเหตุการณ์เมื่อวันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2562 สถานที่เกิดเหตุ หน้าโรงงานไทยน้ำทิพย์ เลียบคลอง13นาย บุญธรรม ศรีจันลา (DMAX บพ7160 สระบุรี) คู่กรณี ในการขับรถชนรถเก๋งยาริส (ขร5720) และ แท็กซี่ ออลติส ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อได้เลย ผู้บาดเจ็บจากการโดนชนคือ นาย สุเมธ อุปถัม ซึ่งยังรักษาตัวอยู่ที่บ้านจากการถูกกระแทกอย่างแรงจากการชน ซึ่งตอนนี้ไม่สามารถติดต่อทาง นาย บุญธรรม ศรีจันลา ได้ 

 

 


ถ้ามีผู้ใดที่รู้จักหรือญาติ กรุณาติดต่อกลับมาทางผู้บาดเจ็บ เจ้าของรถแท็กซี่ด้วยครับ #บุญธรรมศรีจันลา รับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยครับ #รถพังเสียหายไม่มีงานไม่มีเงิน ผมสงสารพี่​ สุเมธ อุปถัม​ แท็กซี่​ และ​ ยาริสที่ตกข้าง"

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดูจากคลิปแล้วน่าจะโชว์เก๋ารูดซ้ายเพื่อแทรงยาริสกับฟอร์จูนเนอร์... แต่ฟอร์จูนเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเลยหักหลบมาชนยาริสกับ taxi บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เหมือนมีคันหนึ่งเลี้ยวออกซ้ายกระทันหันยาริสเลยเบรคกระบะก็มาชนแล้วสะบัดมาชนแท็กซี่

 

 

อย่างไรก็ตามมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาอัพเดตความคืบหน้าเบื้องต้นอีกว่า แจ้งความดำเนินคดีนะคะ ถ้าเค้าเจตนาหนี ถ้าลงบันทึกประจำวัน ก็แค่ลงไว้เป็นหลักฐานเฉยๆ

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tawatchai Hensukติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน