เก่ง กวิสรา เจ้าหญิงแอนดรอยด์ อัพเดตอาการล่าสุด

เก่ง กวิสรา เจ้าหญิงแอนดรอยด์ อัพเดตอาการล่าสุด

Publish 2019-08-04 13:51:42


จากกรณีที่ พ.ต.ต.พรชัย เจียมพงศ์ไพศาล สว.สส.บก.ทล.1 กก.8. ได้เปิดเผยว่าได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทางและมีผู้ติดค้างภายใน​ ที่ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้า​ กรุงเทพฯ​ กิโลเมตรที่​ 21+600​ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงและเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง​ เข้าให้การช่วยเหลือสภาพรถของปอร์เช่คันที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุพบรถยี่ห้อ​ ปอร์เช่​ รุ่นคาร์เรร่า​ เอส สีบรอนด์เทา​ หมายเลขทะเบียน​ ฆส​ 6116 กรุงเทพมหานคร​ สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร​ กระจกแตก​ ​ ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง​ 2 ฝั่ง​ จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง​ ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน​ 2 ราย​ ทราบชื่อคือ​ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ​ อายุ​ 33 ปี​ อาชีพ​ ทนายความ​ เป็นผู้ขับขี่​ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย​ 

 

รถชน


และ​ น.ส.กวิสรา​ ปัทมสูต  อายุ​ 31​ ปี​ หรือ เก่ง เจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์​ ได้รับบาดเจ็บคอลโซนหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง​ มีแผลถลอกตามร่างกาย​ หน้าตาบวมจากแรงกระแทก​ สามารถพูดคุยตอบสนองได้​ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา​ และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่ง​ รพ.จุฬารัตน์​ 8​ 

 

เก่ง กวิสรา เจ้าหญิงแอนดรอยด์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  - หนุ่มทนายขับปอร์เช่หรูเสียหลัก พุ่งข้างทางมอเตอร์เวย์รถพังยับ เจอร่าง "เก่ง กวิสรา" เจ้าหญิงแอนดรอยด์ นอนเจ็บ

สภาพรถของปอร์เช่คันที่เกิดเหตุ


ล่าสุด เก่ง กวิสรา ได้โพสต์ภาพตนเองในสภาพได้รับบาดเจ็บ และอยู่ในชุดคนไข้ของโรงพยาบาล มีร่องรอยบาดเจ็บบริเวณใบหน้าซีกขวา เบ้าตาขวาเป็นรอยช้ำ และมีผ้าพันแผลบริเวณแขนขวา โดยภาพดังกล่าวมีข้อความระบุไว้ว่า  "Still can't figure out what was happening... ลาทุกงานก่อนจ้า มีสติแล้วแต่จำไม่ค่อยได้ว่าเกิดอะไรขึ้น"

 

เก่ง กวิสรา เจ้าหญิงแอนดรอยด์ อาการดีขึ้น

 

 

เก่ง กวิสรา


ขอบคุณไอจี kengkawis
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;