อัพเดทชีวิต พี่นาง ศิริพร ยอมเสียผัวแลกความสุข

อัพเดทชีวิต พี่นาง ศิริพร ยอมเสียผัวแลกความสุข

Publish 2019-08-04 14:23:54


หลังจากที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้ส่งน้องชายเข้าเจรจากับพี่โก้ อดีตสามี ที่บ้านเรื่องแบ่งทรัพย์สิน โดยมีทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ร่วมเป็นสักขีพยานในการตั้งโต๊ะเจรจาครั้งนี้ด้วย โดยนายทองคำ อำแคน อายุ 53 ปี ในฐานะตัวแทนของพี่นาง ศิริพร อำแคน ได้เข้ามาเจรจากับนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม อดีตสามี ที่บ้านซอยนวลจันทร์ 56
 โดยประเด็นที่มีการหารือ คือเรื่องการแบ่งทรัพย์สินของพี่นางและพี่โก้ ที่ได้ร่วมกันหามา ประกอบด้วย บ้าน 2 หลัง คลินิกเสริมความงาม 1 แห่ง บ้านพร้อมที่ดินที่ จ.อุดรธานี เนื้อที่ 14 ไร่ รถยนต์ 2 คัน และยังมีพระพิฆเนศเลี่ยมทอง พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท และยังมีเงินฝากในบัญชีอีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งสลากออมสิน จำนวน 2 ล้านบาท

 

 

ทั้งนี้การเจรจาสรุปแบ่งทรัพย์สินในส่วนของพี่โก้ เป็นรถจำนวน 2 คัน ฮุนได 1 คัน เบนซ์ 1 คัน และบ้านหลังเล็ก มีเงินในบัญชี ส่วนบ้านหลังใหญ่ชื่อของพี่นาง ตกลงจะขายให้พี่โก้ในราคา 2 ล้านบาท ส่วนทรัพย์สินของพี่นางคือ คลินิกเสริมความงาม บ้านที่จังหวัดอุดรธานี สร้อยคอหนัก 10 บาท พร้อมพระพิฆเนศเลี่ยมทอง ทั้งนี้การเจรจาเป็นไปด้วยเรียบร้อย ต่างฝ่าย ต่างไม่ติดใจอะไรกัน จบลงด้วยดี 

 

อัพเดทชีวิต พี่นาง ศิริพร ยอมเสียผัวแลกความสุข


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  :  หมดเวรหมดกรรม "ศิริพร" ส่งน้องชายเคลียร์แบ่งสมบัติกับอดีตสามี แจงยิบรายละเอียดทรัพย์สินที่ "นายโก้" จะได้รับ

 

 

ต่อมาทางด้านครูสลา คุณวุฒิ ครูเพลงชื่อดัง ที่เคยได้ออกมาให้กำลังใจศิริพร ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ช่อง One31 ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ลูกทุ่งสาวโผเข้ามากอดทั้งน้ำตา
          

 

โดยครูสลาบอกว่า ครูเพิ่งกลับมาจากกัมพูชา ไปทำงานกับพี่นาง ไปคอนเสิร์ตที่เมืองปอยเปต ก็ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของที่นั่น วันนั้นที่เจอกัน ครูไปถึงก่อน ครูก็ขึ้นไปซ้อม พอลงมาก็มาเจอพี่นางเดินทางมาถึงพอดี เจอกันเขาก็เดินเข้ามากอด แล้วก็ขอร้องไห้ คือ ศิริพรเป็นลูกศิษย์ที่เข้มแข็ง ครูจะเรียกเขาว่าเป็นผู้หญิงใจแมน เขาจะปากหนักมาก จนก็ไม่บ่น เจ็บก็ไม่บ่น แต่วันนั้นเขาขอร้องไห้

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ็บครั้งนี้ที่สุดแล้ว "ครูสลา" เล่าเบื้องหลังชีวิตรักของ "ศิริพร" ตกใจนาทีลูกศิษย์โผเข้ากอด ปล่อยโฮสะอื้นหนัก


 

จนต่อมาในโลกออนไลน์ ต่างมีกระแสชื่นชมหลังจากที่ ศิริพร หรือแม่นาง ไปขึ้นโชว์ในงานมินิคอนเสิร์ต One Night in Poi-Pet A-SET ZONE Present หนึ่ง จักรวาล With ครูสลา คุณวุฒิ พร้อมศิลปินลูกศิษย์ ที่ประเทศกัมพูชา แม้จะมีข่าวเรื่องสามีและลูกบุญธรรมถาโถมเข้ามา แต่เจ้าตัวก็สตรอง เล่นคอนเสิร์ตอย่างมืออาชีพ ชงมุกโดนๆ คำแซ่บๆ จนแฟนคลับพากันกรี๊ดลั่น

 

 

โดยบนเวทีในช่วงพูดคุยกับแฟน ๆ หลังร้องเพลง กอดคนนอกใจ ที่มีเนื้อหากระแทกใจตั้งแต่ท่อนแรกที่บอกว่า "ไม่ได้โดนหลอก แต่โดนนอกใจ" ซึ่งศิริพรก็ได้พูดปิดท้ายหลังร้องเพลงว่า ใครเคยโดนนอกใจบ้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ ส่งเสียงกรี๊ดเป็นจำนวนมาก ก่อนเจ้าตัวจะพูดอีกว่า ไม่เว้นแม้กระทั่งคนร้องเพลง ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไปตามๆ กัน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  - ศิริพร พูดความจริงบนเวทีคอนเสิร์ต เรื่องความรักไม่ได้ดั่งใจ (คลิป) ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก ได้โพสต์ ภาพพี่นาง ศิริพร พร้อมกับอัพเดตความคืบหน้าว่า "อัพเดทชีวิตพี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ หลังจากที่พี่นางตัดปัญหายอมแบ่งสมบัติให้โก้ อดีตสามี ซึ่งจริงๆแล้วพี่นางไม่จำเป็นต้องแบ่งให้ก็ได้ โดยโก้ได้รถ ได้บ้านในกรุงเทพ พร้อมเงินในบัญชีอีกหนึ่งก้อน นี่ยังไม่รวมกับที่รวมหัวกันโกงไปก่อนหน้านี้อีกนะ 

 

 


พี่นางดูมีความสุขขึ้นมาก ยังเดินสายบุญสลับกับท่องเที่ยงไปแบบตามใจฉัน ส่วนโก้พอตังแล้วก็ไปถอยปอเช่สีม่วงมาใหม่อีก 1 คัน และใช้ชีวิตไปๆมาๆกับบ้านในกรุงเทพที่พี่นางยกให้ โก้อยู่ในบ้านกับอดีตลูกบุญธรรมของตัวเองอย่างมีความสุข" ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย 

 

โก้ และ ลูกบุญธรรม

โพสต์ภาพคู่ แสดงความสัมพันธ์ พ่อกับลูกบุญธรรม

 

พ่อกับลูกบุญธรรม


บางคอมเม้นต์ถึงกับลั่นว่า พี่นางได้ทำบุญครั้งใหญ่ด้วยการปล่อยควายปล่อยเห้ กลับสู่ธรรมชาติ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  นี่เชื่ออยู่อย่างนึงนะ ว่าพวกที่ได้ทรัพย์แบบนี้มา ซักวันมันต้องหมด เพราะคนพวกนี้หาไม่เป็น ยิ่งหาทรัพย์ขนาดนี้ยิ่งหาไม่ได้ ใช้เป็นอย่างเดียว ยิ่งใช้ก็ยิ่งหมด อารมณ์เหมือนพวกถูกหวยแล้วใช้เงินไม่เป็น

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน