ใบเฟิร์น พัสกร ชวนผู้ใจบุญสร้างกุศลครั้งใหญ่ในวันเกิดครบ 30 ปี

ใบเฟิร์น พัสกร ชวนผู้ใจบุญสร้างกุศลครั้งใหญ่ในวันเกิดครบ 30 ปี

Publish 2019-08-04 16:50:54


นับว่าเป็นการทำบุญครั้งใหญ่ของ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ซึ่งปีนี้สาวใบเฟิร์นอายุครบ 30 พอดีเป๊ะ เธอจึงจัดให้แฟนคลับร่วมกุศลครั้งใหญ่ด้วยการรับบริจาคเพื่อจัดซื้อจัดหาโลงศพไร้ญาติ และตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ปิดยอดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้เงินจำนวนมากเลยทีเดียว 
 โดย สาวใบเฟิร์นได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแจ้งข่าวว่า "ตอนนี้ ขออนุญาติ ปิดการร่วมทำบุญ จัดซื้อ โลงเย็นถวายวัด โพธาราม จังหวัด ราชบุรี และวัดอื่นๆ รวมทั้งสิ้น 9 โลง 9 วัด นะคะ ด้วยยอดบริจาค 370,570.73 เฟิร์นขออนุญาติกราบอนุโมทนาบุญแก่ทุกท่านที่ร่วมกันทำบุญใหญ่เนื่องในวันเกิดครบ 30 ปีของเฟิร์นในปีนี้นะคะ ด้วยกุศลในครั้งนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุขความเจริญ 

 

 

คิดสิ่งใดสมความปรารถนา ร่ำรวยบุญกุศล สติ สมาธิ ปัญญา ปฎิบัติกิจการอันใดขอให้รุ่งเรืองก้าวหน้า เฮงๆ รวยๆ กันทุกคนนะคะ และเนื่องจากว่า เหลือเศษเกินมา เฟิร์นจะนำไปบริจาคให้เด็กกำพร้า บ้านมานา อำเภอโพธารามจังวัดราชบุรี เพราะพรุ่งนี้เฟิร์นและเพื่อนๆ จะนำเครื่องดื่ม ชานมไข่มุก และอาหารบางส่วน ไปแจกให้น้องน้องนะคะ ขอให้ทุกท่านได้รับ อานิสงส์แห่งการร่วมทำบุญในครั้งนี้ทุกท่านนะคะ (อีก 8 วัด ที่เหลือจะเป็นวัดใดบ้าง เฟิร์นจะรีบสรุปมาแจ้งอีกที แต่คิดว่าน่าจะเป็นอาทิตย์หน้าที่จะนำไปถวายแก่วัดต่างๆค่ะ) ขอบคุณที่คนอีกครั้งที่ร่วมกันทำบุญนะคะ"
 

 

 ล่าสุดเธอก็ได้ทำตามที่โพสต์บอกแฟนคลับไว้เรียบร้อยแล้วด้วยการนำเงินส่วนที่เกินมาจากการซื้อโลงศพเพื่อคนไร้ญาตินั้นนำไปบริจาคให้เด็กกำพร้า บ้านมานา อำเภอโพธารามจังวัดราชบุรี ซึ่งเธอได้อัพเดตอีกครั้งว่า "หวังว่าจะช่วยแบ่งปันความสุขนี้ให้เกิดแด่ทุกคน และ สรรพสัตว์นะคะ  #มูลนิธิบ้านมานา" ซึ่งสิ่งตอบแทนที่เธอได้รับกลับมานั้นถือว่าหาซื้อที่ไหนไม่ได้จริงๆ 

 

 

โดยสาวใบเฟิร์นได้รับการ์ดอวยพรวันเกิดที่ทำให้เธอตื้นตันใจมากๆ จนต้องโพสต์ลงไอจีอีกครั้งว่า "ขอบคุณมากๆนะคับ" ทั้งนี้ยังมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาอวยพรวันเกิดของให้นักแสดงสาวคนเก่งพบแต่ความสุขและความเจริญ

 

 

 


ขอบคุณไอจี ferno_padgone


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์