ทุบโถส้วมห้างดังเจอร่างทารกน้อยติดอยู่ภายใน

Publish 2019-08-05 12:26:14


กลายเป็นเรื่องน่าเศร้าสลดอีกเหตุการณ์หนึ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากห้างดังย่านวงศ์สว่างว่าพบศพเด็กทารกอยู่ในโถชักโครก ซึ่งจากการตรวจสอบร่างเด็กทารกถูกนำมาทิ้งภายในห้องน้ำในห้างเบื้องต้นพบว่าเป็นศพเด็กทารกดังกล่าวอายุประมาณ 7-8 เดือน และขณะนี้ยังไม่สามารถระบุเพศได้ทั้งนี้ นายทานตะวัน ศรีประไพร หัวหน้าฝ่ายป้องกันการสูญเสีย ของห้างดังกล่าวได้เล่าว่า ตนได้รับข้อความจากแอปพลิเคชั่นไลน์จากเจ้าหน้าที่ว่า เมื่อคืน ห้องน้ำไม่สามารถกดลงได้ เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดห้องน้ำเก็บไว้ยังไม่ทำอะไร และช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดก็ มาทำความสะอาดอีกครั้ง ก็ยังกดไม่ได้ประมาณตี 5 
 

 

 

ทุบโถส้วมห้างดังเจอร่างทารกน้อยติดอยู่ภายใน

 

 

ห้างดังเจอร่างทารกน้อยติดอยู่ภายในโถส้วมจากนั้นจึงอนุญาตทุบโถชักโครกเพื่อจะดูว่าท่อตันเนื่องจากอะไร พอทุบเสร็จก็พบเด็กทารกอยู่ในโถ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิ ได้นำศพทารก ส่งโรงพยาบาลเพื่อพิสูจน์อีกครั้ง ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุ ว่าใครเป็นผู้นำมาทิ้ง

 

 

ทุบโถส้วม


อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานเบื้องต้นเพื่อตามหาตัวพ่อแม่ใจร้ายที่นำลูกน้อยมาทิ้งดังกล่าวเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแล้ว

 

ทุบโถส้วม เจอศพทารก


ขอบคุณภาพ Cr.ดุสิต 26

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อเเม่ร้องไห้ใจจะขาดกอดศพทารก3เดือน นอนคว่ำขาดอากาศหายใจ
-พบศพทารกเพศหญิงแรกเกิด ถูกแม่ใจโหดใส่กระสอบทิ้งถังขยะกลางตลาดผลไม้ ตร.เร่งล่าตัว
-พบทารกเพศหญิงในถุงขยะ โชคดีชาวบ้านเห็น(คลิป)
-สาวภูเก็ตพบทารกน้อยเพศชายที่หน้าห้อง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน