สาวใช้มรดก 199 ล้าน เลี้ยงผู้ชาย สุดท้ายเหลือเงิน 103 บาท

สาวใช้มรดก 199 ล้าน เลี้ยงผู้ชาย สุดท้ายเหลือเงิน 103 บาท

Publish 2019-08-05 15:51:01


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงในต่างประเทศเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า สำหรับอาชีพดารานักแสดงนั้นยอมรับว่าเป็นอาชีพที่ทำรายได้ดีมาก ดังนั้นการออมถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เช่นเดียวกับเรื่องราวของดาราตลกคนนี้นามว่า เซินเตี้ยนเซีย แต่งงานกับสามีซึ่งก็เป็นพระเอกชื่อดังนามว่า เจิ้งเซ้าซิว

 

 เซินเตี้ยนเซีย แต่งงานกับสามีซึ่งก็เป็นพระเอกชื่อดังนามว่า เจิ้งเซ้าซิว

 พวกเขามีชื่อเสียงมากที่สุดในยุค 80 ในตอนนั้นสามีของเขาเรียกได้ว่าเป็นพระเอกในดวงใจของสาวๆหลายคนในยุคนั่้นเลยก็ว่าได้และภรรยาคนแรกของเขาก็คือ เซินเตี้ยนเซีย

 

 เซินเตี้ยนเซีย  เจิ้งเซ้าซิว

 

เซินเตี้ยนเซีย เป็นดาราที่มีชื่อเสียงมากในฮ่องกง ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีว่าในยุคนั้นภาพยนตร์ของฮ่องกงนั้นมีชื่อเสียงไปทั่วเอเชีย และเธอก็คือหนึ่งในดาราช่วงแรกๆเช่นกัน เธอมีตำแหน่งที่สูงมากในขณะนั้น แต่เป็นที่น่าเสียดายมากว่าที่เธอต้องจากไปในเวลาอันรวดเร็วเนื่องจากล้มป่วย

 

 

ทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คนชื่อว่า เจิ่งซิงยี่ หลังจากที่เธอจากไปก้ได้ทิ้งมรดกหลายร้อยล้านให้ลูกสาว ต่อมาเธอก็เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้อง อาศัยชื่อเสีงของพ่อแม่ที่สร้างมาไต่เต้าจนกลายเป็นที่ยอมรับและมีหน้ามีตาในแวววงของวงการบันเทิงฮ่องกงเมื่อปี 2004

 

 เจิ่งซิงยี่

 

ความจริงแล้วคนทั้งประเทศสนใจความสัมพันธ์และชีวิตการเป็นอยู่ของเธอมากกว่าชื่อเสียงของเธอที่มี เพื่อไม่ให้เธอใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เซินเตี้ยนเซีย จึงได้จัดตั้งกองทุนเพื่อควบคุมการเงินของตัวเองว่า หลังจากที่จากไปแล้วลูกสาวจะสามารถเบิกเงินใช้ได้เดือนละ 80,000 ดอลลาร์ไต้หวันเท่านั้น (ประมาณ 79,000 บาท) จนกว่าจะอายุครบ 35 ปีบริบูรณ์จึงจะสามารถเบิกรับมรดกทั้งหมดอกมาใช้ได้

 

 เจิ้งซิงยี่ รับมรดกไปแล้วกว่า 200 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน

 โดยตลอดระบะเวลาหลายปีที่ผ่านมานี้ เจิ้งซิงยี่ รับมรดกไปแล้วกว่า 200 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 199 ล้านบาท) และมีแฟนมาแล้ว 5 คน บอกได้คำเดียวว่า เธอกลายเป็นทายาทเศรษฐีที่ผู้ชายหลายคนจับตามองและพยายามเข้าหาเธอ ดังนั้นรอบกายจึงมีผู้ชายที่ไม่จริงใจผ่านเข้ามาในชีวิตมากขึ้น แต่เธอก็ดูเหมือนว่าจะไม่แคร์อะไร กระทั่งมีข่าวออกมาว่าเธอได้ผลาญเงินมรดกทั้งหมดที่มรีไปกับผู้ชายเหล่านั้นของเธอ หลังจากที่สิ้นเนื้อประดาตัวแล้ว ผู้ชายก็เริ่มตีตัวออกห่างเธอ เธอจึงฉุกคิดได้

 

 เจิ่งซิงยี่

 

 เจิ้งซิงยี่ และ แฟนหนุ่ม

 

นอกจากนี้เธอยังมีข่าวฉาวว่า เธอยอมคุกเข่าขอร้องให้แฟนชาวต่างชาติอย่าทิ้งเธอไป เพราะในตอนนั้นเธอเหลือเงินในบัญชีแค่ประมาณ 104 ดอลลาร์ไต้หวัน (ประมาณ 103 บาท) เพียงเท่านั้น เนื่องจากแฟนต่างชาติของเธอคนนี้ใช้เงินหนักมาก แต่ละวันต้องมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก และทั้งหมดนี้เธอต้องเป็นคนออกเองทั้งหมด

 

 

 เจิ้งซิงยี่ รับมรดกไปแล้วกว่า 200 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน

 

ทั้งนี้ หลายคนบอกว่ามันไม่คุ้มเลยที่จะต้องทำถึงขนาดนี้ เงินสามารถซื้อทุกอย่างได้ก็จริง แต่สำหรับรักแท้แล้วนั้น มันไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน หวังว่าประสบการณ์ครั้งนี้จะทำให้เธอตาสว่างและเข้าใจโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้น

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ใบปอ โชว์ของดี อาจเป็นสาเหตุทำ นนท์ โอนบ่อย ยอมเปย์หนัก ถึงกับเอ่ยปากชมว่าสวย (คลิป)
-เผยเงินเดือน จ๊ะ อาร์สยาม ให้ พ่อ แม่ สายเปย์ยังยอมแพ้
-จิน เดอะวอยซ์ เปิดใจหลังโดนสาวแอบอ้างเป็นลูกบิ๊กแดง แชทหลอกให้โอนเงิน ทำเสียเงินหลักแสน
-เมียชาวไทยสมคบคิดผัวต่างชาติหลอกสาวไปทำงานต่างประเทศ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์