รถปอร์เช่คันหรู ของ โก้ อดีตสามี ศิริพร ที่แท้เป็นของคนอื่น

รถปอร์เช่คันหรู ของ โก้ อดีตสามี ศิริพร ที่แท้เป็นของคนอื่น

Publish 2019-08-05 18:33:01


จากกรณี "ศิริพร อำไพพงษ์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก บอกว่า พรนิต้าคลินิก #ปิดให้บริการถาวรแล้วนะคะ อย่าหลงไปทำ ทั้งคนที่อยากทำศัลยกรรม และคุณหมอนะคะ ทุกอย่างมีกฏหมาย หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้วนะคะ #แชร์ช่วยพี่นางด้วยนะคะ จนต่อมาได้มีเพจดังออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เป็นเพราะลูกสาวบุญธรรม ที่ศิริพร หรือพี่นาง เคยชุบเลี้ยง ตีท้ายครัวบ้านตนเอง  ศิริพร

โดยล่าสุดนั้นเหมือนเรื่องราวดังกล่าวจะกลับมาเป็นที่สนใจหลังจากที่ เพจดังอย่าง เจ๊เผือก ได้อัพเดทชีวิตพี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ หลังจากที่พี่นางตัดปัญหายอมแบ่งสมบัติให้โก้ อดีตสามี ซึ่งจริงๆแล้วพี่นางไม่จำเป็นต้องแบ่งให้ก็ได้ โดยโก้ได้รถ ได้บ้านในกรุงเทพ พร้อมเงินในบัญชีอีกหนึ่งก้อน

นี่ยังไม่รวมกับที่รวมหัวกันโกงไปก่อนหน้านี้อีกนะ พี่นางดูมีความสุขขึ้นมาก ยังเดินสายบุญสลับกับท่องเที่ยงไปแบบตามใจฉัน ส่วนโก้พอดังแล้วก็ไปถอยปอเช่สีม่วงมาใหม่อีก 1 คัน และใช้ชีวิตไปๆมาๆกับบ้านในกรุงเทพที่พี่นางยกให้ โก้อยู่ในบ้านกับอดีตลูกบุญธรรมของตัวเองอย่างมีความสุข

 ศิริพรเปิดภาพล่าสุด โก้ หลังหย่า ศิริพร ถอยปอร์เช่คันใหม่ อยู่กับลูกบุญธรรมอย่างมีความสุข

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าวนั้น ก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะพลิก เนื่องจากว่ารถปอร์เช่หรูนั้นเจ้าของที่แท้จริงก็คือ เจ๊หนึ่งบางปู สำหรับรถหรูคันดังกล่าวนั้น เป็นรุ่น รุ่นลิมิเต็ด ราคากว่า 7 ล้านบาท แถมมีคันเดียวในประเทศไทย 

รถปอร์เช่คันหรู ของ โก้ อดีตสามี ศิริพร ที่แท้เป็นของคนอื่น


สำหรับ เจ๊หนึ่งบางปู นั้นเป็นนักธุรกิจออนไลน์ 100 ล้าน สนิทสนมกับทั้งศิริพรและโก้ ได้มีการทำบุญร่วมกับศิริพรเป็นหลักเป็นล้านอยู่บ่อยครั้ง โดยศิริพรและอดีตสามีให้ความสนิทสนมเหมือนเป็นลูกสาวคนนึงเลยทีเดียว เจ๊หนึ่งบางปูก็เลยเอารถปอร์เช่ของตนไปจอดฝากไว้ที่บ้านของศิริพร ก่อนที่ตอนหลังศิริพรจะยกบ้านหลังนี้ให้กับอดีตสามีไป 

รถปอร์เช่คันหรู

 

ขอบคุณภาพจาก ทีวีพูล TVPool

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดเรือนรับรองพระ ของราชินีหมอลำ ศิริพร อำไพพงษ์
-ศิริพร อำไพพงษ์ ออกรถใหม่ป้ายแดง บอกเลขขณะไปทำบุญ(คลิป)
-ศิริพร อำไพพงษ์ เผยพญานาคราช บัลดาลโชคลาภ ถูกหวยติดกันเกือบ 300 งวด
-เปิดภาพล่าสุด โก้ หลังหย่า ศิริพร ถอยปอร์เช่คันใหม่ อยู่กับลูกบุญธรรมอย่างมีความสุข

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน