มอบตัวแล้วจยย.วินหัวร้อน ก่อเหตุกลางถนน

Publish 2019-08-06 12:04:58


กรณีคลิปเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ จากทางผู้ใช้เฟซบุ๊คNarong Buakhem  พร้อมข้อความ...ช่วยกันครับ ไม่น่ารอด เหตุเกิด เส้นรังสิต นครนายก... เป็นอุบัติเหตุวีรกรรมของทางหนุ่มใส่เสื้อกั๊กวินมอเตอร์ไซต์คันหนึ่ง ที่จัดการถีบมอเตอร์ไซค์ที่ขี่มาด้านข้าง จนล้มกลิ้งไปกับพื้นถนน เหมือนเป็นการพยายามฆ่า
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง วินจยย. ถีบรถที่ตีคู่กันมาล้มต่อหน้าต่อตา
ด้าน ต้นทางเจ้าของคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ..ทางคนเจ็บได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ แต่ไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์นักข่าว เนื่องจากกลัวเสียรูปคดี จะให้ไปติดต่อทางสถานีตำรวจ เรียบร้อยแล้วครับคาดว่าจะจับได้ในเร็ววัน

 

 ก่อเหตุกลางถนน

 

ในขณะเดียวกัน ชาวเน็ตก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียด สาเหตุที่มาที่ไปของเหตุการณ์ดังกล่าว เเละข้อมูลเพิ่มเติม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -เผยอาการผู้บาดเจ็บ โดนวินป้ายขาวถีบล้มกลางถนน พลเมืองดีเเจ้งเบาะเเสล่าตัว (คลิป)

 

มอบตัวแล้วจยย.วินหัวร้อน ก่อเหตุกลางถนนล่าสุดพ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นวินจักรยานยนต์คนดังกล่าวได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมกับให้การว่า วันเกิดเหตุตนขับรถรับผู้โดยสารมา ก่อนที่จะมาเจอกับคู่กรณีที่ขับรถย้อนศร แล้วรถเกิดการเกี่ยวกัน ก่อนที่จะมีปากเสียงและท้าทายกัน

 

มอบตัวแล้วจยย.วินหัวร้อน

 

จากนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บก็ขับรถออกมาด้วยความโมโห จึงได้ขับรถตามแล้วใช้เท้าถีบจนรถล้ม แล้วขับรถหนีไป จนมาเห็นคลิปที่แชร์ออกไป จึงได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายไว้ก่อน และจะได้เรียกคู่กรณีทั้งสองมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

 

 

มอบตัวแล้วจยย.วินหัวร้อน ก่อเหตุกลางถนนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน