เสก โลโซ ควง อีฟ แม็กซิม เปิดปากตอบปม กานต์ อดีตภรรยาเปิดศึกผ่านโซเชียล

เสก โลโซ ควง อีฟ แม็กซิม เปิดปากตอบปม กานต์ อดีตภรรยาเปิดศึกผ่านโซเชียล

Publish 2019-08-07 16:36:46


จากกรณีเรื่องราวความสัมพันธ์ของ กานต์ วิภากร กับ เสก โลโซ  ซึ่งระยะหลังๆ มักจะเห็น เสกกับกานต์ แนบแน่นมากขึ้น และไปเที่ยวกันบ่อยครั้ง หลังจาก "เสือ" ลูกชายของทั้งคู่เรียนจบกลับมาอยู่ประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ แต่ขณะที่การตอบโต้กันไปมาระหว่างกานต์กับแฟนสาวของเสก "อีฟ แม็กซิม" ก็มีให้เห็นเป็นรายวัน  โดยล่าสุดมีกระแสข่าวว่าทางแฟนสาวของเสก ได้ออกจากบ้านของนักร้องคนดังไปแล้ว
ทั้งนี้ทางเพจเฟซบุ๊กของ Wiphakorn Karn อดีตภรรยา "เสก โลโซ" ได้โพสต์ภาพและข้อความ โดยบอกเล่าถึง อดีตสามีที่มานอนอยู่บ้านตัวเอง พร้อมกับระบุว่า นอนไปเลย ไม่เก็บค่าโซฟา เฝ้าไว้ทุกทิศแล้ว ส่วนตัวกูยังคงเดินก้าวไป นอนในรถเฝ้าปลิง!! เล่นแบบไหนก็เล่นได้หมดแหละ ยังอีกเยอะ ฤทธิ์กูที่พวกมึงยังไม่ประจักษ์!! มุกไหน กูตามได้หมด อย่าลามปาม คุ้มไหมอีปอบที่ต้องอยู่แบบโดนกีดกัน ให้มึงรู้รสชาติกับสิ่งที่มึงกีดกันพ่อลูก ผัวเมียเค้า เดี๋ยวจะให้รู้ซึ้งหนักกว่านี้เรื่อยๆ

 

 


ขณะที่เฟซบุ๊ก Eve Apissaya ของ "อีฟ แม็กซิม" ได้โพสต์ข้อความพร้อมแค็บหน้าจอไลน์ ที่เป็นการตอบโต้ระหว่างแฟนหนุ่ม "เสก โลโซ" โดยเนื้อหาบอกนั้น ทางเสก โลโซ ง้องอนให้แฟนสาวกลับไปคุยกันที่บ้าน พร้อมกับบอกอาการป่วยโรคซึมเศร้าที่ดิ่งหนัก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  - เสก โลโซ ป่วยซึมเศร้าดิ่งหนัก อีฟvsกานต์ เปิดศึกผ่านโซเชียล 
 ล่าสุด เสก โลโซ ได้อัพเดทอาการป่วยโรคไบโพลาร์ ของตัวเองที่ตอนนี้ดีขึ้นมาก ซึ่ง เจ้าตัวบอกว่าน้ำหนักขึ้นจากเดิมเกือบ 15 กิโลกรัมเนื่องจากเดิมน้ำหนักเพียงแค่ 65 กิโลกรัม ระหว่างการรักษาน้ำหนักเลยขึ้นสูงสุดถึง 80 กิโลกรัม แต่ตอนนี้กำลังลดน้ำหนักอยู่เหลือประมาณ 75 กิโลกรัมและอยากจะลดลงอีกนอกจากนี้เจ้าตัวยังหันกลับมารับงานคอนเสิร์ตมากขึ้นซึ่งแต่ละที่ที่ไป แฟนๆ ก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีแถมเจ้าตัวก็ฝากขอบคุณด้วยที่ยังรักและให้โอกาสกันอยู่

 

เสก โลโซ ควง อีฟ แม็กซิม

 

นอกจากนี้นักร้องขาร็อคคนดังยังได้กล่าวถึงประเด็นดราม่าที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในโลกโซเชียลนะตอนนี้ด้วยก็คือเรื่องที่ว่าการวิภากรอดีตภรรยาได้ออกมาโพสต์ด่าทอมีคนที่ 3 ก็คืออีฟแม็กซิมโดยจะไล่ให้ออกจากบ้านเพื่อที่ตนเองและมีคนที่สองก็คือ แซนวิชปภาดาและลูกชายน้องลีอองจะกลับเข้าไปอยู่จนเป็นที่มาของการฟ้องศาลในข้อหา ขับไล่อีฟ ออกมาตามที่เป็นข่าว

 

 

โดย เสก โลโซ บอกว่าไม่อยากจะพูดอะไรมากเพราะตัวเองเป็นคนกลาง ใครอยากจะทำอะไรก็ให้ปล่อยเขาไปตัวเองอยากจะทำงานทำการมากกว่า เพราะถ้ามัวแต่ไปสนใจเรื่องนี้จะไม่เป็นอันทำงาน ในขณะที่ อีฟ แฟนสาว ก็พูดเพียงสั้นๆ ว่าส่วนตัวก็ยังตามไปดูแลพี่เสกในทุกๆที่ อย่างครั้งล่าสุดก็มาทำบุญด้วยกัน

 

 

 

เสก โลโซ ควง อีฟ แม็กซิม เปิดปากตอบปม กานต์ อดีตภรรยาเปิดศึกผ่านโซเชียล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เสก โลโซ ป่วยซึมเศร้าดิ่งหนัก อีฟvsกานต์ เปิดศึกผ่านโซเชียล
-อีฟยันภาพชัด ก็นอนอยู่กับพี่เสก แถมตอนนี้ยังไม่ตื่น
-กานต์ โพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์ เสก - แซนวิช พร้อมหน้า สุดเอ็นดูน้องลีอองจนต้องให้ของ(คลิป)
-เสกสรรค์ ศุขภิมาย โชว์ไลฟ์สดเพลงใหม่(คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;