คู่รักเดินทางตามหาลูก หวังขอเงินซื้อข้าวสารประทังชีวิต ไม่มีเงินติดตัว ได้แต่ร้องไห้

คู่รักเดินทางตามหาลูก หวังขอเงินซื้อข้าวสารประทังชีวิต ไม่มีเงินติดตัว ได้แต่ร้องไห้

Publish 2019-08-11 15:29:03


เรียกได้ว่าทุกวันนี้สังคมไทยมีข่าวทอดทิ้งพ่อแม่ไว้ลำพังเยอะมาก เมื่อลูกโตเป็นหนุ่มสาวก็แยกตัวออกไปมีครอบครัวและไม่กลับมาเหลียวแลพ่อกับแม่ซึ่งเลี้ยงลูกมา เช่นเดียวกับเรื่องราวของสองผัวเมียคู่หนึ่ง ที่ออกเดินทางตามหาลูกหวังแค่ได้เงินไปซื้อข้าวสาร แต่กลับต้องพบกับความผิดหวังเมื่อไม่ได้พบลูกอย่างที่ตั้งใจ 

 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สุริยัน ชื่นใจ ได้โพสต์ข้อความว่า ขอใช้พื้นที่หน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าสองผัวเมียคู่นี้เดินทางมาจาก ชัยภูมิ มาหาลูกชายที่ทำงานก่อสร้างที่อุดร พอมาถึงนายจ้างบอกว่าลูกชายย้ายไปทำงานที่โคราช 

 

เฟซบุ๊ก สุริยัน ชื่นใจ

ผมเลยถามว่า มาหาเพื่ออะไรแกบอกว่า มาขอเงินลูกไปซื้อข้าวสาร แกไม่มีเงินติดตัวเลยอ หิวข้าวก็หิว แกได้แต่นั่งร้องไห้ ผมมีเงินติดตัวอยู่150เลยให้ แกไปซื้อข้าวแกนั่งอยู่ 7-11 ตรงข้ามตลาดเมืองทอง ฝากเพื่อนๆแชร์หน่อยครับเผื่อแกได้เจอลูก

 

ตามหาลูกทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจและแชร์กันเป็นจำนวนมาก รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเกิดความสงสารว่าทำไมถึงปล่อยให้พ่อแม่อยู่เพียงลำพัง อีกทั้งยังช่วยกันเป็นกระบอกเสียยงในการตามหาลูกให้สามีภรรยาคู่นี้อีกด้วย

 

ความคิดเห็น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พบแล้วพ่อแม่วัยใสมีลูกสาวตัวน้อย
-พ่อแม่ตัดสินใจแล้ว เลือกปลายทางชีวิตให้ลูกชายวัย 2 ขวบ
-ทหารหนุ่มกลับบ้านเจอพ่อแม่กำลังทำนา เอ่ยทันทีไม่ต้องแล้วลูกจัดการเอง
-พ่อแม่เหลืออดโพสต์ขอเป็นธรรม รร.เอกชนดังจัดอาหารเลี้ยงเด็กสุดแย่
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์