สาวโพสต์สุดเดือด หลังจับได้ว่าแท็กซี่ที่นั่งมาจากสนามบิน แอบติดสวิตซ์มิเตอร์เทอร์โบ

Publish 2019-08-14 17:10:13


เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kaew Nutnaree ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า..
#รีวิวแท็กซี่สนามบินดอนเมือง 
โกงมิเตอร์กูจ่ะ ไปเลยจ่ะ ไปโรงพัก อีสั..
เริ่มคือฉันกับซันถึงดอนเมืองปุ๊บ ไปแท็กซี่สนามบิน ได้คิว 301 เข้าช่อง 2 ได้แท็กซี่เป็นลุงคนนึง 70 ได้มั้ง ขึ้นปุ๊บ
ทซ: ไปไหน 
กก: อ่อนนุช 8 ค่ะ
ทซ: ขึ้นด่วนไหม 
ซ: ไม่ครับ วิ่งข้างล่างไปเส้นดินแดงเข้าพระราม 9
ละนางก็พรึ่มพร่ำๆแต่ก็ขับไป นี่ก็นั่งเหม่อ แต่รู้สึกว่าซันนิ่งๆไป เลยหันไปดู เห็นนางนั่งมองแมพเลยถามว่าดูทำไม ซันบอกแท็กซี่โกง นี่เลยมองมิตเตอร์เลยจ้า อีเหี้... ออกจากสนามบิน 15 km แต่มิตเตอร์พุ่งไป 25 km ละ นี่เลยบอก

สาวโพสต์สุดเดือด หลังจับได้ว่าแท็กซี่ที่นั่งมาจากสนามบิน แอบติดสวิตซ์มิเตอร์เทอร์โบ

 กก: ลุงคะ มิตเตอร์ลุงโกง รบกวนจอดด้วย จะเรียกคันอื่น 
ทซ: โกงอะไร ไม่วิ่งทางด่วนก็แบบนี้แหละ

โอ้โหหหห อีด๊อ...... พูดกับใครไม่พูดพูดกับกูจ้า นี่สวนเลย ไปส่งโรงพักจ่ะ แกก็นิ่งละ แต่ก็ยังปากดีอยู่ว่ามิตเตอร์แกปกติ นี่เริ่มคุมตัวเองไม่ได้ละ ซันก็แบบอยากให้นี่พอแหละ แต่นี่บอกไปว่าละค่ารถจะจ่ายไง จ่ายตามมิตเตอร์ที่โกงอะนะ ซันก็เออหวะ เลยไปขับไปจนถึงโรงพัก ร้อยเวรบอกไปขนส่งให้เค้าตรวจ อะไปขนส่งต่อ ระหว่างทางไปขนส่ง ขู่กูจ้าว่าถ้าตรวจไม่เจอ คิดค่าเสียเวลา 500 ซึ่งนี่ที่หัวร้อนอยู่แล้ว สวนทันที ได้ เปรี้ยวมาเปรี้ยวกลับ พอถึงขนส่งปุ๊บ บอกพี่จนท.เค้าก็แบบวุ่นวายกันเลยเว้ย แบบได้ยินพี่เค้าบอกว่ามันจะมีสวิตซ์อยู่ ซึ่งไม่รู้ว่าแอบไว้ไหน หายาก ละพี่เค้าก็แบบน้องไปบอกหัวหน้าเลยในห้องว่ามีเคส นี่เลยไปบอกหัวหน้า แกก็ออกมา เค้าเลยเอารถไปทดสอบมิตเตอร์
ครั้งที่ 1 ปกติ
ครั้งที่ 2 ปกติ
ครั้งที่ 3 ปกติ!!!
ลุงแท็กซี่เริ่มยิ้มละ แต่กูใจแป่วแล้วอีสั... 500 พี่หัวหน้าเค้าก็มาคุยว่าเกิดไรขึ้นก็เล่าๆไป ละบอกพี่เค้าว่าถ้าปิดสวิตซ์จริงคือหนูไม่เหลือหลักฐานเลยนะ เหลือแค่ระยะทางจากแอพ life360 ที่บันทึกระยะจริงไว้ว่าแกโกง แต่ แต่ แต่!! มีพี่อีกคนดูแกเชื่อว่าโกงแน่ๆ เพราะเอาจริงนี่ไม่ต้องมาเสียเวลาจับแท็กซี่โกงม่ะ มันต้องมีอะไรแน่ๆถึงขึ้นที่เสียเวลาอยู่ 2-3 ชั่วโมงแค่ค่ารถไม่กี่บาท แกเลยบอกสงสัยต้องรื้อ แต่ แต่ แต่!!อีกรอบ55555555 มีพี่อีกคนเดินมา ผมว่ามันต้องมีปุ่มแกก็จิ้มๆๆๆๆสุ่มๆ สรุปเจอจ้าอีดอ.. ทุกคนดีใจเหมือนไทยไปบอลโลก แต่พีคคือตอนจนท.ถามลุงว่านี่รถใคร รู้ป้ะแกตอบไง

 

สาวโพสต์สุดเดือด หลังจับได้ว่าแท็กซี่ที่นั่งมาจากสนามบิน

 

จนท.1: นี่รถใคร
ทซ: รถผม
จนท.2: นี่รถใคร
ทซ:รถเช่าๆ
กูแบบ ได้หรอวะ แต่พีคสุดต้องตอนพี่หัวหน้าขนส่งถามอะ
หนขส: นี่รถใคร
ทซ: รถผมครับ
หนขส: แล้วไปทำที่ไหนมา
ทซ: ผมไม่ได้ทำ เค้าทำมา
หนขส: แล้วรู้ได้ไงว่าปุ่มอยู่ไหน แล้วกดใช้ทำไม
ทซ: แหะๆ

 แอบติดสวิตซ์มิเตอร์เทอร์โบ

 อีด๊อ... แหะๆๆๆๆ เป็นซิทคอมเลยอีสั.. สรุปคือโดนขนส่งปรับพร้อมไปเอาอุปกรณ์ออกที่สน.เป็นหลักฐาน ละคือต้องกลับสน.ฉันต้องนั่งรถแกกลับ (แต่สายตรวจขับตามนะ) พูดดีมากจ้าาา อย่าเอาเรื่องลุงเลย ปล่อยลุงไปเถอะ กูแบบ ว่ากันโรงพักค่ะลุง พอถึงโรงพัก ร้อยเวรบอกถ้าขนส่งปรับแล้ว สน.ปรับไม่ได้ อีลุงปากดีอีกแล้วจ้า
ทซ: บอกแล้วว่าไม่ต้องมาแล้ว พูดไม่รู้เรื่อง
นี่เลยโบกมือบอกว่ากูคุยกับตำรวจอยู่ ก็คือลุงแกอะติดเองแน่ๆ แต่อยากยืนยันชัดๆว่าแกเป็นคนทำ สรุปคือให้ตำรวจอีกคนไปถอด แกไปถึงขยับๆๆๆ อีตาลุงใจไม่ดีละจ้า หวั่นรถพัง พี่ตำรวจเลยบอก รถลุงลุงก็ต้องเอาออกได้ดิ สรุปคือมีคีมด้วยจ่ะ งัดอยู่ 2-3 ทีก็ออกตัวแกนมันออกมาได้ สรุปคือลุงตอแห..ตั้งแต่ต้นจนจบเลยอีเหี้.. ละมึ..แกปูนนี่ละอะ พูดออกมาด้วยว่าถ้าไม่ทำแบบนี้จะพอกินหรอ อ่าว ละเงินที่กูจ่ายก็มาจากการทำงานเหมือนกันอะ ที่มาของถ้าใจกากอย่าปากเก่งที่แท้ทรู เปรี้ยวผิดคนแล้วอีเหี้..

สาวโพสต์สุดเดือด หลังจับได้ว่าแท็กซี่ที่นั่งมาจากสนามบิน แอบติดสวิตซ์มิเตอร์เทอร์โบ

 

ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้ได้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Kaew Nutnaree

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แฉกลโกง ค่าโดยสารแท็กซี่ แนบเนียบ และ นิยมใช้กันมาก
-หนุ่มรื้อรถแท็กซี่แฉกลโกงมิเตอร์ เจอปุ่มสั่งการแอบอยู่ที่เท้า (คลิป)
-สาวโดนร้านทองไม่ให้ไถ่ของคืน แฉหมดเปลือกกลโกงสารพัดรูปแบบ
-กลโกงนับเงิน เนียนจนแทบดูไม่ออก หลายคนโดนหลอกไม่รู้ตัวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน