เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เจ้าของสำนวนคดี ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก

เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เจ้าของสำนวนคดี ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก

Publish 2019-08-19 09:20:56


กลายเป็นข่าวฮือฮาและน่าตกใจตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยก็ว่าได้ เมื่อ เจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยข้อมูลว่า อดีตเจ้าของสำนวนคดี "ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก" ยิงขมับตัวเองเสียชีวิตคาบ้านพักจากกรณีคดี "ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก" ถูกตัดสินจำคุกในคดีขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตเป็นเวลา 3 ปี 2 เดือน ตั้งแต่ปี 2556 และได้รับการอภัยโทษออกจากคุกเมื่อปี 2558 หลังพ้นโทษครูจอมทรัพย์ได้เรียกร้องหาความยุติธรรมขอรื้อฟื้นคดีขึ้นใหม่ โดยอ้างเป็นแพะ ต้องจบชีวิตราชการ ลูกชายหมดอนาคต ครอบครัวไปต่อไม่ได้ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม โดยมีการรุมโจมตีและประณามการทำงานของตำรวจอย่างหนัก โดยเฉพาะ พ.ต.ท.ทงศักดิ์ โพธิ์โหน่ง อดีตรองผกก.สอบสวนฯ สภ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เจ้าของสำนวนคดี ถึงขนาดเรียกร้องให้ชดใช้ความผิดด้วยการติดคุกแทน

 

เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เจ้าของสำนวนคดี ครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก


ล่าสุด พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ โพธิ์โหน่ง อดีต รอง ผกก.สอบสวนฯ อดีตเจ้าของคดีครูจอมทรัพย์ แพะลวงโลก ได้ใช้อาวุธปืน .357 ยิงขมับตัวเองเสียชีวิตพร้อมจดหมายลาตาย 1 ฉบับ ภายในบ้านพักเลขที่ 176 หมู่ที่11 ต.บ้านค้อ อ.คำชะอี จ.มุกดาหารจากการตรวจสอบจดหมายลาตาย เบื้องต้นเกิดจากอาการเครียดที่ตัวเองเป็นโรคประจำตัวหลายอย่าง โดยในจดหมายระบุว่า "เป็นโรคร้ายความดันโลหิตสูงเส้นเลือดในสมองปริแตกอัดแน่นด้านหลังข้างซ้ายรุมเร้าทรมาน สุขภาพอ่อนแรง ข้างซ้ายไม่แข็งแรง เหมือนแต่ก่อนมา ทำงานให้ครอบครัวไม่ได้ขออโหสิกรรม และขอลาทุกคน พ.ต.ท.ทนงศักดิ์"

 

เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย พ.ต.ท.ทนงศักดิ์

 

อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 4 ตรวจสอบเเล้วเรียบร้อย ได้ให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ศาลให้ประกันครูจอมทรัพย์!
-ทนายเดชา โพสต์ตอกหน้าหลังครูจอมทรัพย์ถูกสั่งจำคุกอีกรอบ!
-ศาลสั่งลงโทษ "ครูจอมทรัพย์" 8 ปี พร้อมสามี และแก๊งพยานเท็จ
-ไม่รอด! ศาลสั่งจำคุก"สับ วาปี"พร้อมเมีย รับจ้างเป็นพยานเท็จช่วย"ครูจอมทรัพย์"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน