ปลิวซะแล้ว 4 เสือโรงพักบางเขน เซ่นผลงาน เสือ ดุสิต ปูดข่าวปล้นบ่อน ขอเงินถูกโกงคืน ผกก.ดวงแข็งรอดหวิด

ปลิวซะแล้ว 4 เสือโรงพักบางเขน เซ่นผลงาน "เสือ ดุสิต" ปูดข่าวปล้นบ่อน ขอเงินถูกโกงคืน ผกก.ดวงแข็งรอดหวิด

Publish 2019-08-26 14:25:33


จากกรณีโซเชียลมีการแชร์ภาพ​ ชายศีรษะล้าน มีรอยสักเต็มตัว​ สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าแตะ ยืดอยู่บนโต๊ะบาคาร่าในมือถืออาวุธปืนพร้อมชี้นิ้วไปมา ส่วนอีกคนส่วมเสื้อคลุมสีดำแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ ในมือถืออาวุธปืนเช่นกัน​ กางเกงขาสั้น​ ถือปืนบุกเข้าไปชิงเงินในบ่อนพนันแห่งหนึ่งพร้อมระบุว่าเหตุเกิดในพื้นที่สะพานใหม่ โดยมีกระแสข่าวว่าชายดังกล่าวเป็นนักพนันที่เข้าไปเล่นในบ่อนและต้องการเอาเงินที่เล่นเสียคืนเหตุเกิดเมื่อ 2-3​ วันที่ผ่านมา​ ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก​ "เสือ​ ดุสิต" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า​ "ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืนก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยวลูกผู้ชายหน่อยคับตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหมเงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ" 

 ปลิวซะแล้ว 4 เสือโรงพักบางเขน เซ่นผลงาน "เสือ ดุสิต" ปูดข่าวปล้นบ่อน ขอเงินถูกโกงคืน ผกก.ดวงแข็งรอดหวิด

 


กระทั่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบก.น.2 และสน.บางเขน ควบคุมตัวนายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อนหรือ เสือ ดุสิต อายุ​ 33​ ปี และนายวัชระ หรือ โจ๊ก มากจงดี  อายุ​ 22​ ปี บุคคลที่ปรากฎในภาพดังกล่าวมาสอบปากคำ​ โดยนายเสือและนายโจ๊ก ได้เข้าไปเล่นการพนันในบ่อนดังกล่าว​ ตั้งแต่วันที่​ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งบ่อนดังกล่าวเป็นบ่อนที่มีการแอบลักลอบเปิดให้ชาวบ้านเล่นได้ประมาณ 2-3 วัน

 

 


ขณะที่บ่อนการพนันดังกล่าวนั้น​ วันเกิดเหตุตั้งอยู่ด้านหลังบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ ภายในซอยพลหโยธิน50 แยก1แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน​ โดยมีเจ้าของชื่อนายต.(ตือ) และนายก.(เก๋า) เป็นเจ้าของ​ แต่จากการลงพื้นที่วันนี้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ พบเพียงห้องเปล่า

 

ปลิวซะแล้ว 4 เสือโรงพักบางเขน เซ่นผลงาน "เสือ ดุสิต"ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงเหตุคนร้ายปล้นทรัพย์บ่อนพนันพื้นที่ สน.บางเขนว่า พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสิทธิ์ ผบ.ก.น.2 ได้ยอมรับมีการลักลอบเล่นการพนันจริงในพื้นที่ สน.บางเขน การดำเนินการส่วนนี้จะได้ดำเนินการเจ้าของบ่อน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ สน.บางเขน ที่ทีการปล่อยปละละเลยให้มีการเปิดบ่อนหรือไม่ เบื้องต้นได้มีตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง และมีคำสั่งเด้ง 4 เสือ สน.บางเขน ไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (ศปก.บก.น.2) เพื่อรอผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุเข้าไปปล้นทรัพย์ได้แล้วจำนวน 4 คน

 

 

"ที่มีการโยกย้ายเพียง 4 เสือ เพราะทราบว่า พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน อยู่ระหว่างพักร้อน  ขณะนี้ต้องเข้าใจว่าการตรวจสอบข้อเท็จจริงไม่ได้หมายความว่าจะมีใครโดนหรือไม่โดน การตรวจสอบข้อเท็จจริงต้องว่าไปตามพยานหลักฐาน แต่ในขณะที่ตรวจพบต้องดูก่อนว่าขณะตรวจพบใครอยู่ปฏิบัติหน้าที่ แต่จากการตรวจสอบบ่อนไม่ใช่พึ่งเปิดเรายังไม่สามารถด่วนสรุปได้ ส่วนเจ้าหน้าที่จะทราบมีการเปิดบ่อนหรือไม่ต้องรอผลการตรวจสอบ ถ้ามีการปล่อยปะละเลยหรือรู้เห็นเป็นใจก็ดำเนินคดีกันไป"

 

 

รองโฆษก สตช.กล่าวว่า การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้มีการสั่งการตรวจตราแหล่งอบายมุข สถานบริการ โดยเฉพาะบ่อนการพนันต้องเข้มข้มขันขยันตรวจ ส่วนที่มีการกล่าวอ้างลักลอบเปิดเล่นการพนันต้องไปดูการตรวจสอบข้อเท็จจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอย่างเต็มที่หรือไม่หรือมีการปล่อยปะละเลยหรือไม่ 

 

 

"ยืนยันไม่มีการช่วยเหลือกัน การตรวจสอบข้อเท็จจริงไม่ได้หยุดเฉพาะเพียงโรงพัก ทางกองบังคับการ กองบัญชาการ ได้มีการลงไปตรวจสอบกำกับดูแลเจ้าหน้าที่ตำรวจตามลำดับชั้นหรือไม่ เพราะการประชุมบริหารแต่ละครั้ง พล.ต.อ.จักรทิพย์ ผบ.ตร.ได้มีการเน้นย้ำเรื่องการรปฏิบัติหน้าที่ไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผลประโยชน์ตลอด

 

ปลิวซะแล้ว 4 เสือโรงพักบางเขน เซ่นผลงาน "เสือ ดุสิต" ปูดข่าวปล้นบ่อน ขอเงินถูกโกงคืน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-จ่อเด้ง 5 เสือโรงพักบางบ่อพิษบุกทลายบ่อน
-บุกทลายบ่อนบางบ่อ จับเซียนพนันนับ 100 ต้องใช้ 6 ล้อขนไปโรงพัก (คลิป)
-บิ๊กตู่ เข้ากลาโหมวันแรก บุกชมบ่อน้ำโบราณสมัย ร.5 โผล่กลางกระทรวง หลายคนเชื่อเป็นนิมิตหมายที่ดี
-เด้ง 5 เสือสุทธิสาร กรณีทหารบุกจับบ่อนเสือมังกร (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน