สารวัตรเอก โพสต์เดือด หลังลูกสาวจอดรถข้างทางสาธารณะ ถูกเขียนข้อความด่าเหน็บไว้หน้ารถ (ภาพ)

สารวัตรเอก โพสต์เดือด หลังลูกสาวจอดรถข้างทางสาธารณะ ถูกเขียนข้อความด่าเหน็บไว้หน้ารถ (ภาพ)

Publish 2019-08-26 16:19:25


เรียกว่าเป็นประเด็นถกเถียงในโลกโซเชียลในเวลานี้สำหรับกรณีที่ เฟซบุ๊ก สารวัตรเอก หุ่น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากเจ้าของพื้นที่นี้ด้วยนะครับ ลูกสาวผมจอดรถข้างทางสาธารณะ ไม่มีป้ายห้ามจอด ไม่ผิดกฎหมาย แต่ไม่รู้มนุษย์ตนใดเขียนป้ายมาเหน็บไว้หน้ารถแบบนี้ ดูเหมือนจะใหญ่โตอยู่เหนือกฎหมายมาก ถึงขนาดบอกว่าเสียหายไม่รับผิดชอบ ผมนี้อยากเจอจริงๆไอ้พวกใหญ่คับฟ้าแบบนี้ ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ และเจ้าหน้าที่เขตด้วยนะครับ ถ้ามันจะเกิดอันตรายก็ทำป้ายห้ามจอดให้มันถูกต้องเสีย อย่าให้ใช้วิธีอันธพาลครองเมืองแบบนี้
โดยในเวลาต่อมานั้น ได้มีการเคลื่อนไหวจากลูกสาวสารวัตรเอก โดยได้มีการโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเฟซบุ๊กเอนุภากร ทนายความ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า  โดยจอดรถไว้ ที่ทางสาธารณะ ไม่มีป้ายห้ามจอด !! ยามเดินมาบอกว่า โรงงานเค้าเดินมาบอกว่าให้ขยับรถ !! เราก็เดินไปขยับให้ พอเห็นป้ายหน้ารถ เท่านั้น แหมะ !! อยากจะเรียกให้รถหกล้อวิ่งมาชน อยากรู้ ว่าจะต้องรับผิดชอบไหม !!!! นี่มันทางสาธารณะ ไม่ใช่ทางบุคคล เก่ง จริง  งึด งึด

สารวัตรเอก โพสต์เดือด หลังลูกสาวจอดรถข้างทางสาธารณะ ถูกเขียนข้อความด่าเหน็บไว้หน้ารถ (ภาพ)นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า ก็เพราะใจเขาใจเรานี่ละคะ ถึงยอมเดินจากบริษัทหนึ่งเพื่อไปขยับให้แบบไม่ได้คิดอะไร เพราะเราคนต่างพื้นที่ แต่พอเห็นป้ายที่ติดไว้หน้ารถ ถึงรับรู้ได้ถึงความไร้มารยาทของมนุษย์ที่เห็นแก่ตัวและอวดฉลาด ถ้าเขียนว่า รถเข้าออกลำบาก ขอความร่วมมือขยับรถ จะดีกว่า “เขียนว่าเสียหายไม่รับผิดชอบนะ “

สารวัตรเอก โพสต์เดือด หลังลูกสาวจอดรถข้างทางสาธารณะ

ขอบคุณภาพจาก เอนุภากร ทนายความ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สารวัตรเอก โพสต์ภาพลอตเตอรี่ ชาวเน็ตขอซื้อตามอวยพรให้โชคดี
-สารวัตรเอก รับราชการตำรวจอีกครั้ง
-สารวัตรเอก ชื่นชม นายกประยุทธ์ กรณีอธิบดีเบ่งอำนาจ ขอบคุณที่ใส่ใจตำรวจตัวน้อยๆ
-สารวัตรเอก จัดหนัก กรณีเด้งหมวดมนัสออกจากราชการ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;