รีบย้ายกลับเชียวนะ!!ย้ายครูอ้อม กลับสอนที่เดิม พลิกเด้ง ผอ.โรงเรียนแทน ชาวเน็ตลั่น ถ้าโซเชียลไม่ประโคม คนดีก็ถูกเหยียบ

รีบย้ายกลับเชียวนะ!!ย้ายครูอ้อม กลับสอนที่เดิม พลิกเด้ง ผอ.โรงเรียนแทน ชาวเน็ตลั่น ถ้าโซเชียลไม่ประโคม คนดีก็ถูกเหยียบ

Publish 2019-08-29 00:29:20


จากกรณีที่ ครูอ้อม ครูประจำโรงเรียนอนุบาล ของโรงเรียนวัดวงเดือน จ.ชัยนาท ออกมาแฉว่า อาหารของโรงเรียนไม่ได้มาตรฐาน เด็กต้องกินบะหมี่ผัดไข่ไม่มีเนื้อสัตว์ แต่ครูอ้อมกลับถูกเอาเลือดปาห้องพักครู และมีผู้พบเห็นว่า แม่ครัวของโรงเรียน เคยโพสต์รูปเลือดหมูเอาไว้ในเฟซบุ๊กด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -  ครูอ้อม แม่พิมพ์น้ำดีถูกสั่งย้ายเซ่นปมแฉอาหารกลางวันนักเรียน

 
และต่อมา เกิดประเด็นดราม่าเมื่อสำนักงานพื้นที่การศึกษาชัยนาท หรือ สพป.ชัยนาท ได้มีหนังสือคำสั่งด่วนที่สุด ลงนามโดยนางสาวลออ วิลัย ผอ.สพป.ชัยนาท มีคำสั่งให้ครูอ้อม ย้ายไปช่วยราชการที่ สพป.ชัยนาท โดยให้เหตุผลว่าเพื่อความเหมาะสมระหว่าการสอบสวนเรื่องท้วงติงเรื่องคุณภาพอาหารกลางวัน โดยจะจัดหน้าที่งานให้ตามความเหมาะสม และให้มีผลทันทีล่าสุด มีการเผยแพร่เอกสาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท เรื่อง ให้ข้าราชการครูกลับไปปฏิบัติหน้ที่ในโรงเรียน เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดวงเดือน อ้างถึง หนังสือสำนักงานขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท ที่ ศธ 0๔๐๓๗/๓๕o๕ ลงวันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ ตามที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท ได้ให้นางสาวอ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ตำแหน่งครู โรงเรียนวัดวงเดือน ไปช่วยปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๒ ความละเอียดแง้งแล้วนั้น เนื่องจากมีภารกิจของโรงเรียนในการจัดการเรียนการสอนให้กับเด็กปฐมวัยที่ตนเองรับผิดชอบ จึงให้้าราชการครูรายดังกล่าวกลับไปปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียนตั้งแต่วันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบและดำเนินการ ขอแสดงความนับถือ นางสาวลออ วิสัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท 
 

รีบย้ายกลับเชียวนะ!!ย้ายครูอ้อม กลับสอนที่เดิม พลิกเด้ง ผอ.โรงเรียนแทน ชาวเน็ตลั่น ถ้าโซเชียลไม่ประโคม คนดีก็ถูกเหยียบ

 

ขณะเดียวกันมีเอกสาร ย้าย ผอ.โรงเรียนวัดวงเดือนด้วย ว่า เรื่อง ขอตัวข้าราชการช่วยปฏิบัติงาน เรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดวงเดือน ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท มีข้อราชการที่เร่งด่วนให้ นายสุเทพ สิงห์สม ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดวงเดือน ช่วยปฏิบัติงานที่สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาชัยนาท ในวันที่ ๒๙ สิงหดม ๒๖๒ ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐ น จึงเรียนมาเพื่อทราบและดำเนินการ ขอแสดงความนับถือ(นางสาวลออ วิลัย) ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท 

 

รีบย้ายกลับเชียวนะ!!ย้ายครูอ้อม กลับสอนที่เดิม พลิกเด้ง ผอ.โรงเรียนแทน

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;