พ่อสายซิ่งขับรถหวาดเสียวจนลูกๆ ร้องห้ามเสียงหลง คนเป็นแม่กลับนั่งหัวเราะชอบใจ(คลิป)

Publish 2019-09-02 08:50:36


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เมื่อ เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ นำคลิปภาพความยาวเกือบ 2 นาที มาเผยแพร่พร้อมทั้งให้ข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "ถอนหายใจ เห้อออออออออออออออ" ซึ่งในคลิปปรากฏเป็นเรื่องราวของการขับขี่รถยนต์โดยใช้ความเร็ว โดยเหตุเกิดในพื้นที่ย่าน กาญจนาภิเษก และสุขสวัสดิ์ 
 
โดยผู้ขับขี่เป็นคุณพ่อซึ่งมีลูกเล็ก 2 คน และภรรยาอีก 1 คนนั่งในรถมาด้วยกัน แต่คุณพ่อรายนี้กลับใช้ความเร็วในการขับขี่ ทั้งยังปาดซ้ายขวา เพื่อแซงรถคันที่อยู่ด้านหน้าอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่การเข้าโค้ง ทำให้ลูก ๆ ที่นั่งมาในรถเกิดอาการหวาดกลัว หวั่นเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ พยายามบอกพ่อว่าให้...ใจเย็น ๆ แต่ฝ่ายพ่อยังคงขับรถด้วยความเร็วต่อไป ขณะที่ผู้เป็นแม่ของเด็กก็ยังไม่ยอมห้ามปรามพ่อของลูก ทั้งยังนั่งหัวเราะชอบอกชอบใจอีกด้วย 

 

ซิ่ง

 

ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่า มีคนโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่แสดงความไม่พอใจในการขับขี่ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ก็จะเกิดการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินได้ ซึ่งไม่ใช่แต่เพียงชีวิตของตัวเองและครอบครัว แต่ยังรวมไปถึงผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่น ๆ ด้วย 

 

 

พ่อสายซิ่งขับรถหวาดเสียวจนลูกๆ ร้องห้ามเสียงหลง คนเป็นแม่กลับนั่งหัวเราะชอบใจนอกจากนี้การขับขี่รถด้วยความเร็วในลักษณะที่ไม่ปลอดภัย เมื่อทำให้เด็ก ๆ ได้ดู ต่อไปเด็ก ๆ ก็จะเอาเป็นแบบอย่าง ถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก หลายคนเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุม คุณพ่อสายมุดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

 

ร้องห้ามเสียงหลง คนเป็นแม่กลับนั่งหัวเราะชอบใจ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มแว้นแสบ ลวงซื้อดาวน์รถ จยย.ผ่านเน็ต ก่อนไปจำนำต่อหาเงินแต่งรถซิ่ง
-รปภ.หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์ไปทำงาน เสียหลักหลุดโค้งครูดราวกั้นเกาะกลางถนน
น้องชาย อดีตปลัด ก.เกษตรฯ ซิ่งปอร์เช่ ชนต้นไม้(คลิป)
-ไฮโซหนุ่มชาวอุดรฯน้อยใจพ่อไม่ให้เงิน ขับซิ่งเบนซ์ชนสะพาน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;