ป้าหมวกกันน็อค ป่วยทางจิตหลังถูกรถชน ก่อเหตุไล่ตีนักศึกษาสาว

"ป้าหมวกกันน็อค" ป่วยทางจิตหลังถูกรถชน ก่อเหตุไล่ตีนักศึกษาสาว

Publish 2019-09-03 17:27:56


จากกรณีที่นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อายุ23ปี หลังจากที่ถูกนางจิรภัทรวัย 57 ปี ใช้หมวกกันน็อคทุบตีทำร้ายร่างกาย พร้อมด่าทอ นางกมลวรรณ นักศึกสาวเปิดเผยว่าไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก่อนที่นักศึกษา สาวจะเข้าแจ้งความที่ สภ.แม่โจ้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-
มนุษย์ป้าหัวร้อน ถอดหมวกกันน็อคฟาดสาวเชียงใหม่อ้างถูกปองร้าย พบทำหลายครั้งหนักสุดถึงขั้นเอาชีวิต (คลิป)


มนุษย์ป้าหัวร้อน ถอดหมวกกันน็อคฟาดสาวเชียงใหม่อ้างถูกปองร้าย พบทำหลายครั้งหนักสุดถึงขั้นเอาชีวิต (คลิป)

ล่าสุดนางจิรภัทรและนางสิริ หลานสาวของนางจิรภัทร เดินเข้ามาให้ข้อมูลกับตำรวจและยกมือไหว้ขอโทษแทนป้า หลานสาวเล่าว่าคุณป้าได้เกิดอุบัติเหตุรถชนทำให้ป่วยทางจิต ส่วนนางจิรภัทรตำรวจขอความร่วมมือสื่อมวลชนไม่ให้สอบถามหรือบันทึกภาพ เพราะเกรงจะกระทบจิตใจอีก

 

 

นางสิริ เล่าว่าป้าได้ประสบอุบัติเหตุรถชนมานานเกือบ 6 เดือนที่ผ่านมา ทำให้สมองถูกกระทบกระเทือนและญาติที่เดินไปด้วยกับป้าได้เสียชีวิต ทำให้ป้าเกิดความระแวง เชื่อว่าจะมีคนตามทำร้ายอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมาป้าได้อาศัยเพียงลำพัง ทางญาติเข้ามาพูดคุยแต่ป้าไม่ยอมรับและหลบหนีลูกหลานอยู่ตลอด

 

 

ป้าหมวกกันน็อค

 

ป้าหมวกกันน็อค

 หลังจากได้สืบสวนทั้งสองฝ่าย พนักงานสืบสวนตั้งข้อหากับนางจิรภัทร โดยการทำร้ายผู้อื่น แต่ไม่ถึงกับเป็นอันตรายถึงชีวิต จึงใช้อำนาจจากพนักงานสอบสวนจับปรับ 1000 บาท พร้อมให้ญาติเซ็นยินยอมให้ตำรวจนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสวนปรุงทางญาติได้มอบค่าทำขวัญให้นางสาวกมลวรรณเป็นจำนวนเงิน 500 บาท นางกมลวรรณไม่ได้ติดใจเอาความอะไร

ป้าหมวกกันน็อค
    

 

ป้าหมวกกันน็อค

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-มอเตอร์ไซค์สายห้าว แซงไม่ดูรถ ประสานงาอย่างจัง(คลิป)
-ซูมหน้าเดนนรกชัดๆมอเตอร์ไซค์หัวร้อน โดนบีบแตรใส่ ไม่พอใจขับตามปาดหน้า คว้ามีดจะแทง คนขับขอโทษก็ไม่ยอม สุดท้ายต่อยลุงหัวกระแทกพื้น(คลิป)
-รปภ.หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์ไปทำงาน เสียหลักหลุดโค้งครูดราวกั้นเกาะกลางถนน
-หนุ่มซิ่งมอเตอร์ไซค์ขึ้นสะพาน เกิดเสียหลักพลิกคว่ำ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน