ขอแสดงความเสียใจ น้องแก้ม พ่อแม่เอาไปฝากเลี้ยง 2 คืนกับอีก 1 วัน สุดท้ายน้องเสียชีวิต พลิกภาพศพดูมีเงื่อนงำหลายจุด

ขอแสดงความเสียใจ น้องแก้ม พ่อแม่เอาไปฝากเลี้ยง 2 คืนกับอีก 1 วัน สุดท้ายน้องเสียชีวิต พลิกภาพศพดูมีเงื่อนงำหลายจุด

Publish 2019-09-05 14:30:25


ในเฟซบุ๊ก Degree Degree โพสต์ข้อความระบุว่า จากเด็กที่ร่าเริงหน้าตาหน้า.รัก.ต้องมาเสียชีวิตกับคนที่ใจ.ร้าย.ไปฝากแค่ 2 คืนกับอีก 1 วันเด็กหญิง ณัฐธิดา เครือหวัง..หรือ.น้อแก้ม..ตายเพราะสาเหตุอะไรก็ไม่รู้ทุกคนต้องการสาเหตุกันทั้งนั้น..ไปถามคนที่เสี้ยง..น้องแก้ม..ว่าน้องเป็นอะไรคำตอบ..ก็คือ..น้องท้องเสีย..แต่ตอน น้องแก้ม
อยู่กับแม่เขาเองน้องแก้มไม่ได้เจ็บไข้ได้น้องร่าเริงดีแต่พอไปฝากค่ะไว้แค่ 2 คืนกับ 1วันน้องกลับเสียชีวิต..แต่ถ้าทุกคนสงสัยว่าทำไมแม่น้องแก้มถึงไปฝากไว้กับพี่ของแฟน..สาเหตุนี้ค่ะ.คือพี่สาวของ.น้องแก้ม.ท้องเสียเหมือนกัน.แม่น้องแก้มเลยต้องไปเฝ้าพี่สาวของน้องแก้ม..พี่สาวน้องแก้มคือ..น้องเบญ..น้องเบญไปกินทุเรียนที่บ้าน.ย่า.ของเลยท้องเสียเหมือนกัน..แม่ของน้องแก้มเลยรีบพาไปโรงพยาบาล..
 

 ถึงเลยต้องไปฝากไว้กับ.ย่า.หลังจากไปฝากไว้หลังจาก 2 คืนกับ1วัน..ประมาณเที่ยงเขาพาน้องแก้มมาหาแม่ของของแก้มเองตอนที่เขาพามาน้องแก้มได้ ชัก และตาค้างน้องเสียชีวิตตั้งแต่ตอนนั้น ไปไม่ถึงโรงพยาบาลพอทุกคนรู้ทุกคนถึงถามว่าทำไมน้องแก้มถึงตายคำตอบคือ..น้องท้องเสีย..ค่ะหลังจากนั้น.ญาติของฝั่งแม่น้องแก้มพาน้องแก้มไปทำพิธีที่ นครศรีธรรมราช..หรือ.วัดมุขธาราญาติฝั่งแม่น้องแก้มพาไปทำพิธีฝั่งเสร็จ..ทุกคนก็กลับคนเป็นแม่ที่ต้องทรมานกับทั้งที่ไม่รู้ว่าลูกตายเพราะอะไร..แสนจะทรมาน.จากไปแบบไม่มีวันกลับคืน

 ฝากคนที่ทำด้วยนะค่ะกดแห่งกรรมมีอยู่จริง..ไม่ไช่เราไม่สู้แต่อยากให้กดแห่งกรรมทำกับสิ่งที่เขากระทำด้วยเถอะ..สาธุว่าการศูนย์เสียลูกไปคนเป็นแม่ตายทั่งเป็นตอนน้องเสียเราได้ทำการดูร่างกายของน้องแก้มว่า..เล็บมือ.เล็บเท้าทั้งดำทั้งเขียว..และที่สำคัญรอยคอน้องแก้มเขียวไปหมด..แต่ไม่รู้สาเหตุ..ฝากคนที่เป็น.แม่.ด้วยนะค่ะอย่าเชื่อใจใครง่ายๆทุกคนไม่ได้ดีกับเราทุกคน..ขนาดคนไกล้ชิดยังทำได้เลย..เตือนเป็นอุทาหรณ์.นะค่ะ..น้องแก้มฝากแชร์ด้วยนะค่ะขอความยุติธรรมคืนค่ะ..ขอบคุณค่ะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-แม่ช็อค!! หลังลูกน้อยเสียชีวิตคาห้องเช่า เพิ่งคลอดได้เพียง7วัน
-คลิปสุดหลอน สาว16 ถูกรถชนเสียชีวิต กลางงานศพมาเข้าสิงเพื่อน บอกสุดทรมาน"แนนยังไม่อยากตาย แนนกลับบ้านไม่ได้"(คลิป)
-ชาวบ้านพบรองเท้าพร้อมชิ้นส่วนมนุษย์ในบ่อ รีบแจ้งกู้ภัยลงตรวจสอบ เจอร่าง สท.เสียชีวิตปริศนาคารถ
-เจ้าโฮป ลูกวาฬหัวทุยแคระเสียชีวิตแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน