เหยื่อเปิดใจ!! หลังถูกหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ตออนไลน์ ศูนย์เงินโดยไม่ได้รับบัตรจริง

เหยื่อเปิดใจ!! หลังถูกหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ตออนไลน์ ศูนย์เงินโดยไม่ได้รับบัตรจริง

Publish 2019-09-05 17:28:03


จากกรณีที่เหยื่อรายหนึ่งเป็นเยาวชนอายุ 12 ปี  ได้ติดต่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต EXO Planet ผ่านทางไลน์และอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า "a'@0245896kk" และ "shoptakoneko" โดยได้อินบ็อกติดต่อคุยเรื่องจะซื้อบัตรคอนเสิร์ตเกาหลี ซึ่งมีการประกาศขายและเผยยืนยันว่าได้รับจริง ลูกค้าได้ติดต่อเข้าไปซื้อเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเพจยืนยันว่ามีบัตรจริง 

 

เหยื่อเปิดใจ!! หลังถูกหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ตออนไลน์ ศูนย์เงินโดยไม่ได้รับบัตรจริงทางผู้เสียหายพยายามขอเบอร์โทรศัพท์ เพื่อจะได้ติดต่อคุยได้สะดวก แต่มิจฉาชีพไม่ให้เบอร์ หลังได้คุยผ่านทางไลน์ไปสักพัก มิจฉาชีพได้หลอกให้เหยื่อหลงเชื่อโอนเงินให้จำนวน 4,500 บาท  ไปที่บัญชี นาย ชูศักดิ์ แซ่โจว ธนาคาร ไทยพานิชย์ สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ (ราคาตั๋วจริงๆ คือ 3,800 แต่ขอบวกเพิ่ม เนื่องจากคิดค่ากดซื้อบัตร) 
 

หลังถูกหลอกซื้อบัตรคอนเสิร์ตออนไลน์ ศูนย์เงินโดยไม่ได้รับบัตรจริงหลังจากที่ผู้เสียหายได้โอนเงินสำเร็จแล้ว ทางมิจฉาชีพทำทีสอบถามเรื่องที่อยู่ที่ส่งตั๋วบัตรคอนเสิร์ต จากนั้นประมาณ1 ชั่วโมง ก็ออกจากแชทไลน์ไปเลย เหยื่อจึงมั่นใจว่าถูกหลอกแน่นอน เมื่อตรวจเช็คดูแล้วมีคนหลงเชื่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งกว่าคอนเสิร์ตจะมาเปิดแสดง มิจฉาชีพก็คงเปลี่ยน...

ศูนย์เงินโดยไม่ได้รับบัตรจริง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ลูกชายสุดแสบหลอกพ่อแม่ถูกจับตัวเรียกค่าไถ่ 4 หมื่น สุดท้ายโอละพ่อ..แต่คนให้กำเนิด เลือกยอมอภัยทุกอย่าง (คลิป)
-หนุ่มลวงโลก อาศัยความเชื่อทางศาสนา สร้างเรื่องนำเงินไปสร้างวัด หลอกเงินนับล้านบาท (คลิป)
-หมายจับลูกชายตัวแสบร่วมพนง.ประกัน หลอกแม่แท้ๆวัย 88 ปี เซ็นชื่อเบิกเงินค่าสินไหมเกลี้ยงบัญชี 1.4 ล้าน
-สาวใหญ่หลอกแม่เฒ่า ชี้พิกัดผัวผู้ร่วมขบวนการ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน