เปิดวาร์ปบ้านคนใจร้าย ลูกแมวตัวเล็กๆยังทำได้ลง สังคมรุมประนาม

เปิดวาร์ปบ้านคนใจร้าย ลูกแมวตัวเล็กๆยังทำได้ลง สังคมรุมประนาม

Publish 2019-09-06 16:54:32


เมื่อคืนที่ผ่านมา (5 ก.ย. 62) คุณหมาโอ๊ต สุดดื้อ โพสต์เดือดหลังเจอเหตุการณ์บ้านใจร้ายทำร้ายลูกแมวแล้วจับโยนลงจากระเบียง เมื่อคุณหมาโอ๊ตไปช่วยลูกแมวอยู่ในสภาพขาหลังห้อย คาดว่าพิการอย่างแน่นอน

  

ตอนนี้ “น้องตกตึก” อยู่โรงพยาบาลสัตว์ เรียบร้อยครับ คุณหมอใจดี วินิจฉัยเก่ง เฝ้าระวัง เพราะมีภาวะ โปรตีนต่ำ มีอาการท้องบวม กระดูกขาไม่หัก แต่ขาหลัง ไม่รู้สึกแล้ว มีโอกาสเป็นอัมพาต ต้องมาดูกันครับ ว่าจะมีโอกาสหายไหม เนื่องจากน้องเป็นแมวจรจัด แล้วยังเป็นลูกแมว การโดนโยนอาจทำให้มี อาการบอบช้ำ จึงฝากไว้ที่ โรงพยาบาลสัตว์เพื่อให้น้ำเกลือ และให้ยา ทางเส้น เพราะเค้ายังเล็กมากต้องขอความกรุณา ให้หมอช่วยดู ช่วงสามวันแรก ที่ช่วยมา

 

 

 ล่าสุดคุณ หมาโอ๊ต สุดดื้อ เปิดวาร์ปบ้านคนใจร้ายที่ทำร้ายลูกแมวตัวนี้ โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "อาจจะเป็นโพสต์ ที่ทุกคน กำลังรอคอย อยากให้คุณมาเห็นเอง เราไม่อาจโพสต์ หน้าบ้านมัน ด้วยชื่อเต็มได้ ใครอยากรู้ ข้อความเข้ามา ใครอยู่ใกล้ ข้อความเข้ามา ลูกแมวตัวแค่นี้ มึ…งโยนลงมาได้ มันไปทำอะไรให้มึ…ง พิกัด พุทธมณฑล สายสาม เลี้ยวเข้าสายสาม มา 250 เมตร ร้านมันจะอยู่ เชิงสะพานพอดี ติดกับตึกสีฟ้า ก่อนถึงเซเว่น สาขาที่สอง เค้าอยากดัง แชร์ให้เค้าหน่อย"

 

 

ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้ามารุมประณามสาปแช่งผู้ที่ทำร้ายลูกแมวตัวนี้ ขอให้เจอเหตุการณ์ให้เจ็บตัวเหมือนกับที่ทำกับสัตว์ตัวเล็กๆที่ไม่มีทางสู้ ส่วนลูกแมวตัวนี้คุณหมาโอ๊ต สุดดื้อจะรับไปเลี้ยงต่อไป

 

 

 

ขอบคุณ หมาโอ๊ต สุดดื้อ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์