แพทย์ล้างท้องทัน ไอ้โอเล่ กินยาหนีผิดทำร้ายเมียจนช้ำในสิ้นลม

แพทย์ล้างท้องทัน ไอ้โอเล่ กินยาหนีผิดทำร้ายเมียจนช้ำในสิ้นลม

Publish 2019-09-07 20:35:39


จากที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Bom Bk Zadistz ได้โพสต์ตัดพ้อว่า "กูอยากจะรู้จริงใจคอมึงทำด้วยอะไรว่ะไอ้เ-ยทำไมมึงต้องตีมันถึงขนาดนี้ ตีจนตายน้องกูไปทำอะไรให้มึง กูพูดเลยใครจะบังมัน บังให้มิดนะ ใครพอรู้ที่อยู่หรือรู้ว่ามันอยู่ไหนทำงานที่ไหนรบกวนแจ้งหน่อยนะครับ ตอนนี้มันหนีไปแล้วเอารถน้องสาวผมไปด้วย อย่าปล่อยให้คนเ-ยๆแบบนี้มีที่ยืน ช่วยแชร์ช่วยตามหาหน่อยนะครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พี่ชายเห็นรอยฟกช้ำตามร่างน้องสาว วอนโซเชียลตามหาไอ้ ... นี้ด่วน
 โดยผู้เสียชีวิตคือนางสาวอภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ บุ๋ม วัย 21 ปี ถูกแฟนหนุ่ม ชื่อ “โอเล่” วัย 31 ปี ทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะเดียวกันจากกล้องวงจรปิดในอพาร์ตเมนต์ที่ทั้งสองคนเช่าอยู่และสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พบว่าฝ่ายชายอุ้มร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ก่อนนำขึ้นรถยนต์ไปส่งที่โรงพยาบาลบางมดพระราม 2 ก่อนขับรถหลบหนีไป
 

 

โอเล่มีรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 5 ก.ย.62 ต่อเนื่องวันที่ 6 ก.ย.62 หลังเกิดเหตุฝ่ายชายได้ขับรถพาตัวแฟนสาวไปส่งที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป กระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น.  

 

โอเล่ ซ้อมแฟน

 


ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบรถยนต์ต้องสงสัยคันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนนพระราม 2 มุ่งหน้าเข้าพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม ภายในรถพบนาย โอเล่ กินน้ำยาล้างห้องน้ำพยายามฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยศาลได้อนุมัติออกหมายจับแล้วในความผิดฐาน ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย คาดว่าจะสามารถคุมตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรีได้ในวันจันทร์นี้

 

 

โอเล่

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พี่ชายเห็นรอยฟกช้ำตามร่างน้องสาว วอนโซเชียลตามหาไอ้ ... นี้ด่วน
-แม่ สาว 21 ถูกแฟนซ้อมดับ เศร้าไม่คิดลูกสาวจะจากไปด้วยน้ำมือแฟนคบมา 8 ปี ลั่นน้องบอกรักเขามาก
-เปิดวินาทีแม่น้องบุ๋ม กอดรูป ดูร่างไร้วิญญาณลูกสาวเหยื่อแฟนโหด ร่ำไห้แทบเป็นสายเลือด(คลิป)
-สาวโรงงานโดนหัวหน้าลวนลาม เจ้าตัวไม่เล่นด้วย กลับถูกทำร้ายบาดเจ็บ น่าเศร้าบริษัทแค่ให้ใบเตือน!
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน