ช่างรับเหมาวัย 50 พลัดตกบึงรีสอร์ทดังงมหาหลายชม.ไม่พบ เมียรีบจุดธูปไหว้ศาล ฉับพลันงูเหลือมเลื้อยผ่านก่อนพบร่าง

ช่างรับเหมาวัย 50 พลัดตกบึงรีสอร์ทดังงมหาหลายชม.ไม่พบ เมียรีบจุดธูปไหว้ศาล ฉับพลันงูเหลือมเลื้อยผ่านก่อนพบร่าง

Publish 2019-09-09 11:46:53


สร้างความตื่นตกใจให้กับชาวบ้านในระแวกนั้นเป็นอย่างมาก เมื่อ พ.ต.ท.สุรพงษ์ ตรีสมพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิตที่เกิดเหตุบึงภายในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและทีมประดาน้ำที่เกิดเหตุเป็นบึงน้ำขนาดใหญ่ ด้านข้างพบรองเท้าถอดไว้คู่กันวางสลับข้าง แว่นตา และกองเลือดทีมประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจึงลงงมหาร่าง นายประดิษฐ์ อายุ 50 ปี โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการค้นหาแต่ไม่พบ ในเวลาต่อมานางเพชร อายุ 52 ปี ภรรยาผู้ตายและลูกสาว ได้จุดธูปไหว้เจ้าศาลแม่กวนอิมที่อยู่ใกล้บึง จู่ๆ มีงูเหลือมขนาดยาว 2 เมตร เลื้อยผ่าน ทีมค้นหาจึงระดมค้นหากระทั่งพบร่างผู้ตายจมอยู่ใต้บึงติดอยู่กับศาลาริมน้ำ

 

ช่างรับเหมาวัย 50 พลัดตกบึงรีสอร์ทดังงมหาหลายชม.ไม่พบ

 

 

ด้านนางเพชร ภรรยาเปิดเผยว่า นายประดิษฐ์ผู้เป็นสามีเป็นช่างรับเหมาต่อเติมรีสอร์ท ชอบออกไปดื่มเหล้าที่ศาลาริมน้ำเป็นประจำ ครั้งนี้ผิดสังเกตหายไปตั้งแต่ช่วงเย็น จนดึกก็ยังไม่กลับที่พัก จึงได้ออกหาและได้มาพบรองเท้าและกองเลือดที่ศาลาริมน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยเพื่อลงค้นหาเพราะคาดว่าจมน้ำอย่างแน่นอน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายดื่มสุราเมาจนล้มศีรษะกระแทกพื้นและตกลงไปภายในน้ำช่วยเหลือตนเองไม่ได้จึงจมน้ำเสียชีวิต

 

 

ช่างรับเหมาวัย 50 พลัดตกบึงรีสอร์ทดังงมหาหลายชม.ไม่พบ เมียรีบจุดธูปไหว้ศาล ฉับพลันงูเหลือมเลื้อยผ่านก่อนพบร่างทั้งนี้ พ.ต.ท.สุรพงษ์ ตรีสมพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก เปิดเผยว่า   ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทีมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานสอบปากคำพยานและให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

เมียรีบจุดธูปไหว้ศาล ฉับพลันงูเหลือมเลื้อยผ่านก่อนพบร่าง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คลิปนาทีชีวิตจนท.กู้ภัยช่วยปิคอัพ 2 พ่อลูกจมน้ำท่วมร้อยเอ็ด
-วินาทีชาวบ้านเข้าช่วยเหลือกวางม้า หลังโดนฝูงหมาจรจัดไล่กัด จนต้องหนีลงทะเล หวั่นจมน้ำ
-ทดสอบลิ้ง //// อบต.เมืองนาทจัดโครงการอบรมเฝ้าระวังและป้องกันเด็กจมน้ำ
-หนุ่มช่วยเด็ก 5 ขวบจมน้ำ ให้กลับมาหายใจอีกครั้ง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน