เจ้าหน้าที่วุ่นหนักเจอรถนักท่องราตรีจอดขวางทางออก จนนำรถพยาบาลไปรับผู้ป่วยฉุกเฉินไม่ได้ (คลิป)

Publish 2019-09-09 15:14:22


กลายเป็นที่วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อชาวเน็ตได้ชมคลิปวิดีโอที่โลกโซเชียลแชร์ต่อๆ กันมา ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่รถพยาบาลกำลังจะไปรับผู้ป่วยฉุกเฉิน แต่แล้วทางเจ้าหน้าที่กลับนำรถออกจากที่จอดไม่ได้ เพราะรถนักท่องราตรีจอดขวางทาง
 โดย เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า "ภาษาคนภาษาไทยอ่ะพี่ เ-ยมันอ่านไม่ออก" ซึ่งในคลิป หนุ่มผู้ถ่ายได้บรรยายลำดับตามเหตุการณ์ว่า มีเหตุฉุกเฉิน แต่รถพยาบาลออกไปรับผู้ป่วยไม่ได้ เนื่องจากว่ามีรถหลายคันจอดขวางทางอยู่ ซึ่งทราบว่า รถเหล่านั้นเป็นของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกัน และได้จอดขวางทางไว้ ทั้งๆ ที่มีป้ายเตือนแล้วว่า ห้ามจอด

 

 

 


 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาตำหนิเจ้าของรถต่างๆ ที่จอดรถไม่เป็นระเบียบและขวางทาง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า การดูแล การจัดการที่จอดรถของแขกแบบนี้ ความผิดร้านเต็มๆ ไม่ต้องถึงกับสั่งปิดร้านหรอกครับเขาจะว่าใช้อำนาจโดยมิชอบ แค่ขอให้ตำรวจตั้งด่านตรวจด่านเป่าซ้ายขวา ซักระยะหนึ่งรับรองตายหยังเขียด ร้านก็โล่งถนนก็โล่งแน่นอน

 

รถพยาบาล

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า  ผมว่ามัวแต่ถ่ายคนไข้ตายห่าแล้วล่ะครับลองเข็นรถดูเพื่อเข็นได้นะครับขยับนิดนึงน่าจะออกได้ อันนี้ไม่ได้ว่าเจ้าหน้าที่ส่วนที่จอดรถรอกแอบๆหน่อยถ้าไม่มีจิตสำนึกให้รถเขาเข้าออกได้

 

ความคิดเห็น

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เก๋งดำ ขับจี้ท้ายรถพยาบาลเปิดไซเรน จะซิ่งโยกเเซงไปไม่ได้ ไล่ดันต่อ (คลิป)
-วินรถตู้ไล่รถพยาบาล หลังจอดทับที่
-วินรถตู้อนุสาวรีย์ชัยฯโวยรถพยาบาล จอดทับทีขณะช่วยเหลือคนไข้ (คลิป)
-กลุ่มบิ๊กไบค์ช่วยเคลียร์เส้นทาง ให้รถรถพยาบาลรีบไปส่งคนป่วยให้ถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์