รวบแล้วหนุ่มใหญ่ ลวงลุงวินจยย.วัย 77 ปี ชิงมอไซค์ป้ายแดง

รวบแล้วหนุ่มใหญ่ ลวงลุงวินจยย.วัย 77 ปี ชิงมอไซค์ป้ายแดง

Publish 2019-09-09 16:23:42


จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กชื่อ ข่าวสารชลบุรี ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุเรื่องราวว่า "เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดชิงทรัพย์แทงวินจักรยานยนต์จ้างแล้วนำศพมาหมกพงหญ้าข้างถนน อำเภอพนัสนิคม จ.ชลบุรี กำลังจะลงพื้นที่โปรดติดตามครับ 07 กันยายน 2562 ลักษณะคนร้าย คนร้ายเป็น ชาย ใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงสีส้ม จ้างวินรับจ้างไปส่งที่ตำบลหน้าพระธาตุ ใช้มีดสั้นแทงหน้าอก หน้าท้องขวา 2 แผล ชิงรถจักรยานยนต์ เวฟสีเทา ป้ายแดง 0525 สภ.พนัสนิคม หลบหนีไป พบเหตุแจ้ง 191 ด่วน RIP คุณลุงด้วยนะครับ"
 
เพจดังกล่าวได้รายงานเพิ่มเติมมาว่า "เปิดโฉมหน้าคนร้าย ฆ่าวินมอเตอร์ไซด์ แชร์ไปให้คนรู้กัน หน้าตาคนร้ายจะได้จับได้ ระวัง และ ช่วยกันกระจายข่าว ให้ทั่วถึงกับชายคนนี้ที่ฆ่าชิงทรัพย์ น้าวินมอไซด์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เป็นภัยสังคมอันหน้ากลัวและทำให้คนที่ประกอบอาชีพ วินมอไซร์ต้องคอยระวังในขณะทำงาน ชั่ว จริง"

 

ลวงลุงวินจยย.วัย 77 ปี ชิงมอไซค์ป้ายแดง

 

 


ด้าน ร.ต.อ.อิสรา อะโรคา รองสารวัตร พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต คาดว่าน่าจะถูกฆาตกรรมอำพราง อยู่บริเวณทุ่งนาใกล้กับวัดศาลาแดง หมู่ที่ 3 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ โดยมีกู้ภัยสว่างทุ่งเหียง ร่วมอำนวยความสะดวก เมื่อมาถึงพบกับกลุ่มไทยมุงเป็นจำนวนมาก ก่อนจะพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายจำรัส อายุ 77 ปี อาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ประจำวินวงเวียนเก่า พบร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าตามร่ายกาย 5 แผล ใกล้กันยังพบมีดปาดตาล ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  - เปิดหน้าชัดๆ หนุ่มใหญ่หลอกลุงวินจยย.วัย 77 ปี ไปชิงทรัพย์ล่าสุด มีรายงานแจ้งมาว่า สามารถจับคนร้ายรายนี้ได้แล้ว ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ BoyPongpan Sport ได้โพสต์เฟซบุ๊กอัพเดตข่าวดังกล่าวว่า "มึงเตรียมชดใช้กรรมได้เลย โคตรเลวไอ้โจรคนนี้ ช่างกฤษคนเดิม คนเพชรบูรณ์ มาทำงานเป็นลูกจ้างที่โรงงานน้ำมันรีไซเคิลหมู่ 3 บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ จับได้ที่ศรีสะเกษ เครดิต.ขอบคุณคนที่ให้ข้อมูลด้วยนะครับ"

 

รวบแล้วหนุ่มใหญ่ ลวงลุงวินจยย.วัย 77 ปี ชิงมอไซค์ป้ายแดง


ขอบคุณเฟซบุ๊ก  BoyPongpan Sportติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน