โจรใจเด็ด แอบลักตัดราวจับสะพานและเหล็กกั้น ย่านพระราม 2 จนสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนผู้สัญจรไปมา

โจรใจเด็ด แอบลักตัดราวจับสะพานและเหล็กกั้น ย่านพระราม 2 จนสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนผู้สัญจรไปมา

Publish 2019-09-10 16:15:07


จากกรณีที่ผู้โพสต์เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ชื่อ Rung Boomsom โด้โพสต์ภาพสะพานลอย ถูกโจรแอบลักตัดเหล็กราวจับสะพานลอยและเหล็กกั้นซึ่งเป็นสเตนเลส ที่ถูกตัดออกในกลุ่มสังคมออนไลน์ พร้อมข้อระบุข้อความ “โลกนี้อยู่ยากสะพานลอยก็ไม่เว้น ช่วยเป็นหูเป็นตาด้วยนะคะ เดี๋ยวอีกหน่อยก็จะไม่มีเหล็กกั้น ราวจับสะพาน”
Rung Boomsom

ซึ่งสะพานลอยดังกล่าวนี้ ได้ใช้ในการเดินข้ามสะพานลอยในย่านพระราม 2  และมีประชาชนส่วนใหญ่ใช้สะพานลอยแห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก
เนื่องจากเป็นจุดรับส่งผู้โดยสารทั้งสองคนของถนนพระราม 2 จากการตรวจสอบพบว่า เหล็กราวจับสะพานลอยและเหล็กกั้นสะพานลอย ใช้เลื่อยในการตัดออกไปจำนวนหลายจุด
Rung Boomsom

Rung Boomsomนอกจากนี้แล้ว ยังพบว่าแผงกั้นสะพานลอยบางอัน มีร่องลอยการเลื่อยตัดออกไปบางส่วน โดยราวจับสะพานบริเวณบันไดขึ้นลงถูกตัดเหล็กยาวประมาณ 1.50 เมตร ส่วนเหล็กที่กั้นสะพานลอยถูกตัดจำนวน 5 เส้น นอกจากนี้ยังพบรอยแตกของพื้น ตรงบริเวณจุดคานของสะพานลอย

Rung Boomsom

 

Rung Boomsomจากการสอบถามวินมอไซต์ที่อยู่ระแวกนั้น ทราบว่าราวสะพานและเหล็กกั้น ถูกมิจฉาชีพแอบตัดไปนานแล้ว แต่ยังไม่มีแม้แต่หน่วยงานใดได้เข้ามาตรวจสอบและแก้ไขปัญหานี้  ส่วนประชาชนก็ยังคงใช้สะพานลอยนี้ในการเดินข้ามอยู่ทุกวัน และควรระมัดระวังอย่างมาก โดยเฉพาะจุดที่เป็นราวจับขึ้นสะพานขึ้นลงบันไดที่ถูกตัดหายไปเป็นช่วงยาวพอสมควร 

โจรตัดเหล็กสะพานลอย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรขับฟอร์จูนเนอร์ ตระเวนงัดร้านโทรศัพท์ ตู้น้ำหยอดเหรียญของหมู่บ้าน
-โจรใจบาป ดักจี้ชิงทรัพย์ยายวัย70 ตรงตลาดกรมชลประทาน ถ ติวานนท์
-เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง
-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน