หนุ่มปาเจโรแจง เหตุปาดหน้าเหยียบเบรคเก๋งชนท้าย ย้ำต้องถึงศาลให้เป็นคดีตัวอย่าง (คลิป)

Publish 2019-09-11 10:48:47


จากกรณีที่ เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Fai Come ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเล่าเหตุการร์คร่าวๆ ว่า "คนสมัยนี้น่ากลัวใจร้อน ขอเปลี่ยนเลนก็หาว่าตัดหน้า ขอโทษแล้วก็ไม่จบ สุดท้ายก็ตามมาแบกตัดหน้าและชนจนได้ แล้วมันก็หนี บุคคลอันตราย" กระทั่ง เพจเฟซบุ๊กชื่อ Red Skull Tour ได้นำโพสต์ดังกล่าวมาแชร์ พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า


คลิปเหตุการณ์วันเกิดเหตุ

"เจอกันที่โรงพักแล้ว บอกมีลูกอยู่ในรถจะเอาผิดเราให้ถึงที่สุด มีปืนป่านนี้ยิงทิ้งแล้ว พูดจาแย่มากๆ ด่าทุกคำจนตำรวจต้องห้าม อยากถามหน่อยว่าถ้าคุณเป็นพ่อคนมีลูกมีเมียอยู่ในรถแต่อารมณ์การขับรถแย่ขนาดนี้ คุณยังมาโทษว่าเราขับรถชนทำให้ลูกคุณเจ็บ จริงหรอ โมโหที่เราถ่ายคลิปที่เขาลงมาต่อว่า เราผิดที่ถ่ายคลิปเรื่องเลยเป็นแบบนี้ รึเปล่า ถ้าเป็นคุณคุณคุณที่ได้อ่านข้อความนี้ จะไม่มีใครยกมือถือขึ้นมาถ่ายหรือเปล่าจะทำพฤติกรรมในการขับรถแบบนี้เราต้องปกป้องตัวเองไหม ทุกคนต้องปกป้องตัวเองรึเปล่า"

 

Fai Come


ล่าสุด จากที่เจ้าตำรวจได้นัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจากัน แต่ตกลงกันไม่ได้ ซึ่ง นายณฏฐ ประดิษฐพจน์ เจ้าของรถปาเจโร อาชีพนักธุรกิจส่งลูกชิ้นปูอัด ปฏิเสธที่จะเจรจา และยืนยันหนักแน่นเลยว่า เรื่องนี้จะต้องถึงศาลไม่มีการเจรจากัน พร้อมทั้งเรียกร้องขอใช้สิทธิ์ทางศาลเพื่อให้เป็นคดีตัวอย่าง ผู้ที่มีพฤติกรรมขับรถแซงคิวผู้อื่น

 

Fai Come

คลิปเหตุการณ์วันเกิดเหตุ


ทั้งนี้หนุ่มเจ้าของรถปาเจโรยังได้เล่าเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้ให้ฟังว่า วันเกิดเหตุระหว่างที่ขับรถมาจากรามคำแหงมุ่งหน้าด่านเก็บเงินทับช้าง ซึ่งรถทุกคันต่อแถวรอจ่าย ปรากฏว่ากลับถูกรถยี่ห้อ ฮอนด้า HRV ปาดหน้าแซงคิว เลยพยายามบีบแตร และพยายามปาดหน้าและลงไปต่อว่า แต่กลับถูกภรรยาของคนขับรถเก๋งพูดเสียงดังใส่ ทั้งๆ ที่เป็นฝ่ายผิด จึงขับปาดหน้าอีกครั้ง ก่อนมีการชนท้ายกันถึง 3 ครั้ง เจตนาที่จะทำให้เสียทรัพย์และพยายามฆ่า

 

 Fai Come


ครั้งนี้ก็ยืนยันว่าก็ขอให้เรื่องนี้ไปถึงชั้นศาลและถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้ผมก็จะทำแบบเดิม คือที่ทำแบบนั้นลงไป เพื่อต้องการที่จะให้คู่กรณีจอด และลงมาคุยกับผม เพราะผมเห็นว่าการกระทำนี้มันปล่อยผ่านไปไม่ได้ คือผมมองว่ามันคือการละเมิดสิทธิ์ของผม เนื่องจากต่อแถวเข้าด่านกันอยู่ดีๆ แต่เขาจะมาแซงคิวผม ซึ่งผมยอมให้ใครมาละเมิดสิทธิ์ของผมไม่ได้ ผมอยากจะบอก 2 ประโยค 1 คือ ถ้าผมย้อนเวลาไปได้ผมก็จะทำอีก 2 คือผมจะอุทิศตนทั้งชีวิตเลย เพื่อจัดการคนพวกนี้ และคดีนี้ผมอยากจะบอกกับพี่น้องชาวไทยเลยว่า ผมไม่ทรยศกับจิตวิญญาณตัวเอง ผมจะให้คดีนี้ถึงที่สุด ไม่มีการเจรจายอมความแน่นอนครับ"

 

Fai Come

 

ขอบคุณ เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-อาไท กลมกิ๊ก ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนได้รับบาดเจ็บ หลังกลับจากโรงยิม(คลิป)
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน