ตร.แจ้งเบาะแสล่าสุด ไอ้อาร์ท หลังก่อเหตุไว้ที่แมนชั่นหรู

ตร.แจ้งเบาะแสล่าสุด ไอ้อาร์ท หลังก่อเหตุไว้ที่แมนชั่นหรู

Publish 2019-09-12 09:35:50


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักของแมนชั่นแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดเชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์, พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.สส., จำรวจชุดสืบสวน, เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุอยู่บนชั้นที่ 8 เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ อายุ 37 ปี ชาว ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง สภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟอยู่พื้นห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ส่วนในห้องพบว่ามีข้าวของกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

 

เสียชีวิต


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่ห้องดังกล่าวเพียงคนเดียว โดยเพื่อนสามารถติดต่อได้ครั้งสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และวันพุธตอนเช้าได้ส่งสติ๊กเกอร์ไปในไลน์ แต่ผู้ตายไม่เปิดอ่าน กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

 


 ต่อมาพ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนเร่งรัดประชุมเพื่อติดตามจับกุมคนร้าย ซึ่งก็พอจะทราบตัวคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนมากกว่านี้ก่อนออกหมายจับ และขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน กระทั่งแน่ชัดทางตำรวจ สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ ได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดธัญบุรี ออกมายจับ นายเถลิงศักดิ์ หรืออาร์ท สุขวารี อายุ 43 ปี ตามหมายจับเลขที่ จ.471/2562 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืน เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หลังพบอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย และหลักฐานการโอนเงินให้ผู้เสียชีวิต

 


ล่าสุด ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ตั้งเงินรางวัลนำจับ 30,000 บาท สำหรับผู้ที่แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม นายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรืออาร์ท อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำฬาลงกรณ์ ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานี และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ยังคงเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

 

ผู้ต้องหา

 

ขณะเดียวกันเฟซบุ๊ก เดอะโก้ กองปราบ ได้โพสต์ภาพพร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "ที่ใดท่านใด รู้ที่อยู่ หรือพบเบาะแส…ชายในภาพคนนี้ก่อคดีฆ่าคนตาย…คาดว่าน่าจะใช้รถคันนี้…มีรางวัลนำจับ…โปรดแจ้ง 0899257062 เดอะโก้กองปราบ…ด่วนครับ…(ช่วยแชร์ต่อด้วยครับ)"

 

 

เฟซบุ๊ก เดอะโก้ กองปราบ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เดอะโก้ กองปราบ  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตำรวจเคาะนโยบายแจ้งเบาะแสแว้น จ่ายจริง 3,000 บาท เริ่มวันนี้ (คลิป)
-ตำรวจสุดกร่าง เบ่งอำนาจระหว่างต่อแถวบูชา "ไอ้ไข่” วัดเจดีย์ (คลิป)
-ตำรวจตั้งด่าน เด็กหญิง ม.3 กลัวเลยขับหนี แต่ตำรวจตามมาดัก แล้วใช้ไม้กระบอกเหล็กตี เย็บ 8 เข็ม
-เกรียงไกร ไทยอ่อน จัดหนักไลฟ์สดอัดตำรวจกร่าง ลั่น ขอโทษไม่พอ พูดวาจาดูถูกเหยียดหยามประชาชน แถมชักปืนขู่
 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน