หนุ่มพัทยาผวาหนัก โดนแก๊งโจ๋ขี่รถประกบ ก่อนจอดขวางปล้นเงินดื้อๆ (คลิป)

Publish 2019-09-13 10:41:07


สร้างความหวาดผวาไปทั่วพัทยา เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ถูกสองวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามอย่างน่ากลัว ซึ่งผู้เสียหายเล่าคร่าวๆ ว่าโดนขี่รถประกบ ขนาดบิดแตะร้อยก็ไม่พ้น สุดท้ายมันจอดรถตัดหน้าเอาเงินเราไปจนหมดตัว
 โดยล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์ ได้โพสต์คลิปนี้เพื่อเตือนภัย พร้อมระบุข้อความว่า "ไอ้ขี้ยา 2 ตัวนี้ มันจะขับรถแกล้งมาถามทาง พอสบโอกาสก็ปล้นเงินทันที ล่าสุดพี่ตั้มตาม จับได้แล้ว เกิดมาไม่เคยเจอ โคตรน่ากลัว คนเมายาขี่รถตาม ต้องกลับบ้านทางนี้ เวลานี้ทุกวัน จอดรถในที่สว่างแกล้งซื้อไก่ มันก็ไม่กลัว ไม่มีทีท่าว่าจะปล่อยเราไป ไม่มีใครกล้าช่วย แม็กไม่กล้าลงรถเพราะกลัวมันมีอาวุธและวิ่งเข้ามาทำร้าย 

 

 

หนุ่มพัทยาผวาหนัก โดนแก๊งโจ๋ขี่รถประกบ ก่อนจอดขวางปล้นเงินดื้อๆ

 

โดนแก๊งโจ๋ขี่รถประกบ ก่อนจอดขวางปล้นเงินดื้อๆ

 

ตอนนั้นเราคิดอะไรไม่ออกเลย ตื้อไปหมดเพราะกลัวมาก ถ้าเจออีกจะทำยังไง นี่แค่เหตุการณ์ที่ถ่ายไว้ช่วงแรก ช่วงหลังที่ไม่กล้าถ่าย คือโดนขี่รถประกบ ขนาดบิดแตะร้อยก็ไม่พ้น สุดท้ายมันจอดรถตัดหน้าเอาเงินเราไปจนหมดตัว ไม่รู้ว่าใครจะช่วยเหลือเราได้บ้าง เพราะต้องกลับทางนี้ทุกวันจริงๆ บอกเลยว่าตอนนี้กลัวมากๆ โชคดีที่มันเอาแค่เงิน ไม่ได้ทำร้ายอะไรเรา เพื่อนๆพัทยาระวังตัวกันด้วยนะครับ"

 

หนุ่มพัทยาผวาหนัก โดนแก๊งโจ๋ขี่รถประกบ ก่อนจอดขวางปล้นเงินดื้อๆนอกจากนี้เพจดังกล่าวยังได้เปิดวาร์ปโฉมหน้าชัดๆ ของสองคนร้ายนี้อีกด้วยว่า "ดูหน้าดีดๆเหมือนพึ่งเติมของมา"

 

หนุ่มพัทยาผวาหนัก โดนแก๊งโจ๋ขี่รถประกบ

 

ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ทำไมพวกมันไม่ไปปล้นพวกแก๊งเด็กแว้น, เด็กช่างกล.หรือพวกนักเลงอันธพาลบ้าง จะได้สมน้ำสมเนื้อสักหน่อย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดีนะที่จับพวกมันได้แล้ว ไม่งั้นชาวบ้านจะอยู่อย่างหวาดผวา 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก โซเชียล ฮันเตอร์

 

อ่ารข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สุดอาลัยเทวดาตัวน้อย! เผาแล้วศพ “น้องชาร์ป” เหยื่อขี้ยากราดยิง เพื่อนๆร้องเพลงส่ง เสียงร่ำไห้ระงม! (คลิป)
-คดีพลิก! หนุ่มขี้ยาแฉกลับ "คลิปโหดตีหัวสาว" ไม่ได้ลักหลับ แอบหนีสามีมาหาตนเองจนถูกจับได้(คลิป)
-ตำรวจจ่อฟันข้อหา กับแก๊งโจ๋วัย 12 ปาหินด้วยความคึกคะนอง
-ระทึก วัยรุ่นจีนคึกคะนองพ่นไฟโชว์เพื่อน สุดท้ายเกิดอุบัติเหตุสลด หน้าเป็นแผลเหวอะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน