เปิดคำรับสารภาพ ไอ้ยุติพงษ์ ลวงสาว 18 หมกป่า เล่านาทีก่อนทำให้ขาดใจ

เปิดคำรับสารภาพ ไอ้ยุติพงษ์ ลวงสาว 18 หมกป่า เล่านาทีก่อนทำให้ขาดใจ

Publish 2019-09-13 23:10:23


จากกรณีตำรวจนครบาลมีนบุรี เข้าตรวจสอบพบศพสาว18ปี เปลือยท่อนล่าง ถูกทิ้งเสียชีวิตในป่ารกร้าง ในซอยสุวินทวงศ์ 24 เขตมีนบุรี โดยพบชายต้องสงสัยเป็นผู้ทำร้ายผู้ตาย บรรดาญาติโกรธแค้นรุมประชาทัณฑ์เจ็บปางตายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อสอบถามญาติทราบว่าชายรายนี้มีพิรุธและเป็นบุคคลอยู่กับผู้ตายคนสุดท้าย 
 ยุติพงษ์ ลวงสาว 18 หมกป่า

 

ล่าสุด พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ศาลอาญามีนบุรีได้อนุมัติหมายจับ นายยุติพงษ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและปิดซ่อนเร้นอำพรางศพ ลักทรัพย์ ส่วนผู้ต้องหาตอนนี้ยังรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ที่ ร.พ.นพรัตน์ และยังอยู่ระหว่างการประเมินจากแพทย์เฉพาะทางด้านสมอง ซึ่งหากแพทย์ให้ประเมินแล้วว่าสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ ทางตำรวจจะนำตัวไปรักษาต่อที่ ร.พ.ราชทัณฑ์

 ยุติพงษ์ ลวงสาว 18 หมกป่า

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าผู้ตายจริง โดยลวงผู้ตายว่าให้ไปรับสามีก่อนจะขับรถจยย.เลี้ยวเข้าไปภายในซอยที่เกิดเหตุ และลงมือก่อเหตุข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะบีบคอและจับหัวผู้ตายกดน้ำจนเสียชีวิต ซึ่งในส่วนนี้ยังต้องรอผลตรวจชันสูตรพลิกศพเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ก่อนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมไปภายหลัง โดยขณะนี้อาการผู้ต้องหาสามารถถามตอบได้ ใบหน้ามีอาการปูดบวม เขียวช้ำ ตาปิด

 

ยุติพงษ์ ลวงสาว 18 หมกป่า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน