ฝากขัง ไอ้ยุติพงษ์ รู้ความจริงเพิ่มชนวนเหตุทำร้าย สาว 18เสียชีวิต

Publish 2019-09-14 13:57:10


จากกรณีตำรวจนครบาลมีนบุรี เข้าตรวจสอบพบศพสาว18ปี เปลือยท่อนล่าง ถูกทิ้งเสียชีวิตในป่ารกร้าง ในซอยสุวินทวงศ์ 24 เขตมีนบุรี โดยพบชายต้องสงสัยเป็นผู้ทำร้ายผู้ตาย บรรดาญาติโกรธแค้นรุมประชาทัณฑ์เจ็บปางตายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อสอบถามญาติทราบว่าชายรายนี้มีพิรุธและเป็นบุคคลอยู่กับผู้ตายคนสุดท้าย

 


คลิป2ฝากขัง

ล่าสุด พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน ได้เดินทางไปควบคุมตัว ​นายยุติพงษ์ สุขเจริญ​ อายุ​ 22​ ปี ผู้ต้องหา ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและปิดซ่อนเร้นอำพรางศพ ออกมาจาก ร.พ นพรัตน์ มาทำการฝากขังที่ ศาลมีนบุรี ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ ได้ตั้งข้อหาเพิ่ม กับนาย ยุติพงษ์ สุขเจริญ​ อายุ​ 22​ ปี ผู้ต้องหา จากเดิมข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและปิดซ่อนเร้นอำพรางศพ เพิ่มอีก1ข้อหา เสพยาเสพติดประเภท ที่1 (ยาบ้า) และขับขี่ยานพาหนะ และเตรียมตั้งข้อหาข่มขืนแล้วฆ่า 

 

ยุติพงษ์ สุขเจริญ​ อายุ​ 22​ ปี ผู้ต้องหา

 

คลิปตำรวจสัมภาษณ์วันฝากขังยุติพงษ์


จากการสอบปากคำผู้ต้องหา รับทราบตลอดข้อกล่าวหา คือ ข่มขืนแล้วฆ่า โดยได้ข่มขืนก่อน แล้วใช้มือบีบคอจนตาย ทั้งนี้โดยผู้ต้องหาได้เสพยา บ้ามาก่อน ที่จะก่อเหตุ ส่วนผลแพทย์ เรื่องการถูกข่มขืน ต้องรอผลแพทย์ก่อนจะมาแจ้งข้อหาเพิ่มเติม อีกครั้ง
 

ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน

 

ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน

 

ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นาทีคุมตัวยุติพงษ์เข้ารับโทษ ตำรวจเพิ่ม 2 ข้อหา ค้านประกันตัว (คลิป)
-โฉมหน้าหนุ่มไทยก่อเหตุ ขืนใจสาวเมียนมา ก่อนใช้เชือกรัดหวังปิดปาก (คลิป)
-เจ้าอาวาสวัดดัง วางยาขืนใจนักเรียน ม.2
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน