หนุ่มว่างงาน ไปดักไซ กลับไปดู เจอสองใหญ่นอนอยู่ พ่นพิษฉกไปมา(คลิป)

Publish 2019-09-14 17:56:09


 เมื่อไม่นานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปสุดระทึกลงใน กลุ่ม รวมพลคนใต้‎  เป็นคลิปเหตุการณ์ระหว่างหนุ่มว่างจากงานรายหนึ่ง  ไม่รู้จะทำอะไร เลยเอาไซ ไปวางในแม่น้ำแถวบ้านเพื่อดักปลา หวังมารับประทาน แต่พอถึงเวลาในการไปเก็บไซ ดันพบว่าในไซนั้น ไม่ได้มีสิ่งที่หวังอยู่ในไว แต่กลับเป็นงุเห่าขนาดใหญ่เลื้อยแผ่แม่เบี้ยอยู่ในไซ
  

 

แต่ที่ต้องตกใจไปมากว่านั้นคือภายในไวยังมีน้องเชี้ยตัวใหญ่อีก 1 ตัว นอนรอความตาย อยู่ในไซ เนื่องจากมาโดยพิษของเจ้างูเห่า ฉกไปหลายแผลโดยที่มันไม่มีทางหนี้ได้ ต้องนอนรอความตายอยู่ในไซ อย่างไม่มีทางหนี้ ทั้งในไซยังมีปู จำนวนมาอยู่ในนั้นต่างหาทางหนี้ ไปจากไซ แต่ไม่สามารถออกไปได้ ต้องอยู่รวมกับงูเห่าที่แผ่แม่เบี้ยอยู่ในไซ อย่างไม่รู้ชะตากรรม

  

โดยหนุ่มที่ไปวางไซนั้น ต่างทางวิธีนำเจ้างูเห่ากับน้องเชี้ย ออกมาจากไซ แต่ก็กลัวว่า งุเห่านั้นจะฉก เขาทั้งสอง ไปด้วย จึงไม่รู้จะทำเช่นไร ได้แต่ดูให้น้องเชี้ยต้องตายไปอย่างช้าๆ ไม่สามารถช่วยอะไรได้ และคงเป็นกรรมของมันทั้งสอง ที่เข้ามาติดอยู่ในไซอันเดียวกันแบบนี้เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปนี้เป้นอย่างมากต่างบอกว่าเป้นไปตามวัฎจักรของผู้ที่มีอำนาจกว่าก็จะรอด

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์