สาวทอมเฮี้ยนจัด เข้าฝันเพื่อนให้มาพบร่าง หลอนสุดยืนยิ้มให้ชาวบ้าน หลังจากสิ้นลมไปแล้ว 3 วัน

สาวทอมเฮี้ยนจัด เข้าฝันเพื่อนให้มาพบร่าง หลอนสุดยืนยิ้มให้ชาวบ้าน หลังจากสิ้นลมไปแล้ว 3 วัน

Publish 2019-09-15 09:48:09


ทำเอาชาวบ้านในระแวกนั้นหวาดผวาไปตามๆ กัน เมื่อ ตำรวจ สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เข้าตรวจสอบเหตุมีคนเสียชีวิต บริเวณห้องเช่าในพื้นที่ ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา พบห้องหมายเลข 7 มีกลิ่นเหม็นเน่า ทางกู้ภัยได้งัดประตูออก ก่อนจะพบศพ นางสาวลัคนา (สงวนสนามสกุล) อายุ 34 ปี สภาพผูกตนเองบริเวณประตูเหล็กดัดด้านในห้อง
 โดยจากการสอบถาม นายกรุงเกษม ญาติผู้ตาย เล่าว่า ไม่กี่วันที่แล้ว นางสาวลัคนา ได้มานั่งดื่มที่ห้องตน พร้อมบ่นว่าทะเลาะกับแฟนสาว ก่อนจะขอกลับไปนอน ตนไม่คิดว่าจะมาฆ่าตัวตายเช่นนี้ พร้อมเผยว่าคืนก่อนตนและญาติ ๆ ต่างฝันเห็น นางสาวรัตนา บอกให้มาช่วยเปิดห้อง หายใจไม่ออก จนมาเริ่มได้กลิ่นเหม็นจากห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

 

ผู้คอตาย


ทั้งนี้ ในขณะที่ตำรวจกำลังค้นห้องอยู่นั้น เพื่อนของลัคนา ก็ได้มาที่ห้อง และบอกว่า ลัคนาไปเข้าฝัน บอกว่า มาเปิดห้องให้หน่อย ตนจึงมาที่ห้อง จนมาทราบว่าศพลัคนาเน่าแล้ว นอกจากนี้ บริเวณบานเกล็ด ยังมีลายมือของลัคนาที่เขียนว่า "ฝากห้องแหน่เด้อ"

 

 

ฝากห้องแหน่เด้อนอกจากนี้  นางบิน แจวสิริ อายุ 61 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ลัคนาเสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน แต่เมื่อวันที่ 13 กันยายน ช่วงเย็น ๆ ตนเห็น นางสาวลัคนา ยืนอยู่หน้าห้อง ก้มหน้า ตนจึงทักทายไปตามปกติ ถามว่าเป็นอะไร ทำไมก้มหน้า แต่อีกฝ่ายไม่ได้ตอบกลับ เพียงแต่หันมามองและส่งยิ้มให้ แต่ต่อมาเพิ่งมารู้จากเพื่อนบ้านว่า นางสาวลัคนา ได้ผูกคอตายไปแล้วประมาณ 3 วัน และเห็นว่าตายตรงหน้าประตู พอรู้ว่าตายแล้ว ตนถึงกับขนลุกเลย ตำรวจยังพูดว่า เจอของดีให้แล้ว

 

สาวผูกคอตาย

 

สาวผูกคอตายคาห้องเช่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มใหญ่เครียดเรื่องหนี้สิน เขียนจดหมายลาครอบครัว แถมหยดน้ำตาเทียนให้โชค ก่อนผูกคอตายดับ
-คลิปสุดหลอน สาว16 ถูกรถชนเสียชีวิต กลางงานศพมาเข้าสิงเพื่อน บอกสุดทรมาน"แนนยังไม่อยากตาย แนนกลับบ้านไม่ได้"(คลิป)
-สลดใจ 2 ผัวเมียผูกคอตายในห้องน้ำ มือจับกันแน่น ทิ้งจดหมายฉบับสุดท้ายถึงลูกที่รัก
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน