เปิดนาที สาวสวมบัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ รับสารภาพ(คลิป)

Publish 2019-09-17 16:34:49


จากกรณี เพจ มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้มีการโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า.. ประกาศ จากปาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ยอดบริจาค แอดมินขออัพเดทข่าวคราวจาก ‘ปาก’ พี่บิณฑ์นะครับ ยอดบริจาคจากประชาชนที่บริจาค กับพี่บิณฑ์ ณ เวลา 11:20 น. ทะลุ 50ล้านบาท แล้วครับ พี่บิณฑ์กำลังเดินทางสู่ จ.อุบลราชธานี

ต่อมาได้โลกออนไลน์ ได้มีการโพสต์ข้อความเตือนประชาชนที่จะร่วมบริจาคเงินให้กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เพื่อช่วยเหลือน้ำท่วม เพราะตอนนี้มีแก๊งมิจฉาชีพ กำลังทำภาพพร้อมเลขบัญชีปลอม เพื่อหลอกให้คนโอนเงินมาให้

 สาวที่แชร์ภาพดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า ยอมรับว่าเป็นคนแชร์ภาพดังกล่าวไป แต่จริงๆ มีคนแชร์ข้อความนี้ออกมาก่อน เลยแชร์ต่อมา อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า ชื่อที่ปรากฎในโพสต์ดังกล่าวเป็นชื่อของพี่สาว แต่ไม่รู้ว่า ใครเป็นคนเอาชื่อไปใส่ไว้ตอนแรกก็ไม่ได้ดู อย่างไรก็ตาม พี่สาว ของผู้โพสต์ กล่าวว่า ไม่รู้เหมือนกันว่า ใครเป็นคนทำ ตนเองก็ไม่ได้ทำ และได้ไปแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งน่าจะเป็นการกลั่นแกล้งกันเมื่อถามว่า อยากขอโทษ บิณฑ์ หรือไม่ เบส ผู้โพสต์กล่าวว่า หนูไม่ได้เป็นคนทำแต่ถ้าเรื่องบานปลายขนาดนี้ ก็อยากขอโทษ แล้วก็จะขอสู้คดีเพราะไม่ได้เป็นคนทำด้านพี่สาวผู้โพสต์ซึ่งเป็นเจ้าของบัญชี อ้างว่าไม่รู้ว่า ชื่อไปอยู่บนบัญชีได้ยังไง และ ปกติก็มีแต่น้องที่รู้เลขที่บัญชี
 ด้าน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยหลังจากได้ฟังคำสัมภาษณ์ดังกล่าวว่า ไม่เชื่อว่าผู้โพสต์จะไม่รู้ว่าชื่อของตัวเองและเลขที่บัญชีไปอยู่บนโพสต์ดังกล่าวได้อย่างไร จะมาอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็นไม่ได้ ซึ่งการกระทำลักษณะนี้ช่วงสถานการณ์แบบนี้ เป็นการกระทำที่แย่มาก อยากให้สำนึกผิด และยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

และก็เป็นทางบิณฑ์ คาดคั้นระบุจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด หากไม่ยอมรับผิด ทำให้ ทั้งสองคน ตัดสินยอมรับ ว่า ได้ปลอมเลขที่บัญชี โดยแปะลงไปบนโพสต์ขอรับบริจาค ซึ่งทาง บิณฑ์ ได้ให้ทั้งสองคนโพสต์ประกาศหน้าเฟซบุ๊ก และโอนเงินบริจาคกลับคืนมาเพื่อช่วยเหลือน้ำท่วม สำหรับจำนวนเงินที่มีผู้บริจาคเข้ามาในบัญชีของหญิงสาวที่ปลอมเลขบัญชี เบื้องต้นทราบว่ามีจำนวนประมาณ 4-5 พันบาท

ล่าสุด ทวิตเตอร์รายหนึ่งดพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า ยังมีหน้าแถ แต่สุดท้ายก็รับสารภาพจนได้ หากินบนความทุกข์คนอื่น รับไม่ได้

 

 บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หอบเงินบริจาคมากกว่า 100 ล้านบาท ถึงมือชาวบ้านแล้ว พร้อมเปิดตัวเลขที่แต่ละครัวเรือนได้รับ
-บังฮาซัน บริจาคเงินสมทบ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลฯ ผู้ประสบภัย
-บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เบิกเงินสด ๆ 5 ล้านไปช่วยชาวอุบลฯ เผยยอดล่าสุดคนใจบุญ โอนเงินเข้าบัญชีกว่า 50 ล้าน
-หนุ่ม กรรชัย ตามติดภารกิจช่วยชาวอุบลจมน้ำท่วม ถึงขั้นซูฮกหัวใจ พี่บิณฑ์ ยอดน้ำใจไทย หลั่งไหลไม่หยุดใกล้ 250 ล้านแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน