ตร.เร่งรวมหลักฐานเอาผิด ไออุ่น พริตตี้บอย พรากชีวิต ลัลลาเบล โดยไม่เจตนา (คลิป)

Publish 2019-09-18 17:20:58


จากกรณีที่ เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยระบุว่า R.I.P ลัลลาเบลเพื่อนรัก รู้ข่าวตั้งแต่ตี5 จนตอนนี้ ยังช็อกไม่หาย ทำไม ทำไมต้องเป็นมึงด้วย แก๊งเราขาดหัวหน้าแก๊งแบบมึงไม่ได้นะ ขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ” อีกทั้งเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการตาย และยังหาสาเหตุไม่ได้ กระทั่งเพื่อนสาวผู้เสียชีวิตได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ ลัลลาเบลว่าผลการชันสูคตรออกมาแล้วว่า “ผลชันนสูตรศพเบื้องต้นของเบล คือหัวใจล้มเหลว จัดงานที่วัดสะแกงาม วันที่ 17- 21 กันยายน 2562” ยิ่งทำให้คนสงสัยหนักว่า น้องหัวใจล้มเหลวได้อย่างไร
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นาทีตร.บุกรวบหนุ่มฉกรรจ์สอบเข้ม คลิปหลักฐานมัดอุ้มร่าง ลัลลาเบล ก่อนเจอสิ้นลมในคอนโด


คลิปวันเกิดเหตุ

หลังจากเจ้าหน้าที่พบศพน.ส.ธิติมา บริเวณล็อบบี้คอนโดเมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบวงจรปิดพบผู้ตายถูก นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ ไออุ่น อายุ 25 ปี พริตตี้บอย อุ้มออกมาจากห้องพักชั้น 6 เจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบและพยายามเคาะห้อง เพื่อสอบถามเรื่องราวทั้งหมด แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดห้อง ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องงัดห้องเข้าไปและคุมตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าทำงานเป็นพริตตี้บอย โดยตอนนี้ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดมายืนยันอีกครั้งว่าเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่

 

ลันลาเบล

 


โดย เพจดัง ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้ โพสต์เผยสาเหตุการเสียชีวิตของ ลัลลาเบล ว่า "ผู้ชาย คนนี้ จ้างพริตตี้ชื่อ เบล มารับงานเอน กินข้าวกินเหล้า (งานเอนก็คือเอนเตอร์เทรน มีกินเหล้าเอาใจ แต่ถ้า เอน+vipคือ….ด้วย **แก้ไข งานเอนเฉยๆไม่มี….แต่ไม่รู้เคสนี้คือตอนตกลงกันรับแบบไหน )
– ผู้ชายให้ผู้หญิงเล่นยา แล้วแอบถ่ายคลิปตอนมอม และตอนที่น้ำลายฟูมปาก พร้อมระบุว่าเมียคนที่ 100
– หลังจากเสร็จงาน เอาลงมาไว้ที่ลอปบี้คอนโด
-เธอตายเพราะช็อกจากการใช้ยาเกินขนาด ผู้ชายทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
– จนเรื่องมันแดง เขาจึงออกมาทำเป็นเพิ่งทราบข่าว และลบคลิปและรูปเกี่ยวข้องทั้งหมดที่เคยลงไว้ในเฟซ"

 

 ขอโทษนะคะ ที่เพื่อนทำตัวแบบนี้


ขณะเดียวกัน นายรัชเดช หรือ ไออุ่น ที่ถูกตำรวจเข้าล็อกตัวคาห้องพักที่คอนโดไปสอบแล้ว ได้ให้การปฏิเสธทุกอย่างถึงสาเหตุที่ ลัลลาเบล เสียชีวิต 

คลิปวันเกิดเหตุ


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้โพสต์อัพเดตล่าสุดว่า "จ่อจับนายแบบ ฆ่าเบลโดยไม่เจตนา ผลตรวจช่องคลอดฉีก หลักฐานแชทไลน์​ บอกเพื่อน​ แบบสะใจ มัด​ไออุ่น นายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร​ นายแบบ​ เด็ก​ nv​ จงใจมอมเหล้า​ น้องเบล​ จนหมดสติ​ช็อก​ และเสียชีวิต​ วางแผนท้าน้องเบล​ ดวดเหล้า​ ช็อตต่อช็อต​ จนหมดสติ หิ้วขึ้นรถพาขึ้นห้องชั้น6​คอนโดมิเนียม​ หลักฐานการแชทไลน์กับเพื่อน​ ยังมีท่าที​ สนุกปาก​ แบบสะใจ​ ถูกมอมเหล้า​ จนปากม่วง​ แถมถ่ายภาพส่งอวดเพื่อน​

 

 

ในแชทไลน์ ไออุ่นยังบอกเพื่อนอีกว่า​ น้ำลายฟูมปาก​ คงน่าจะ​ RIP. และส่งเลข​ 555 คล้ายหัวเราะชอบใจ นายแบบน้ำอุ่น​ ยังแชทบอกเพื่อนเห็นท่าไม่ดี​ ตัวน้องเบลซีด​ เย็นร่างกาย​ เริ่มแข็งเกร็ง​ ปากค้าง​ รีบลากร่างน้องเบล​ มาวางโซฟาล็อบบี้ หลักฐานแชทไลน์​ สำคัญมาก​ บ่งบอกถึงพฤติกรรมของน้ำอุ่น​ นายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร​ ว่ามีการจงใจ​ จะมอมเหล้าน้องเบล​ จนเป็นเหตุแห่งการตาย​ ตำรวจเตรียมรวบรวมหลักฐาน​ เรียกเพื่อนในแชทไลน์​ มาสอบสวนฐานะพยาน​ ใช้ประกอบผลตรวจที่จะออกมา​ แล้วอย่างไม่เป็นทางการ ระบุ​ สาเหตุการเสียชีวิต​ของน้องเบล หัวใจเต้นผิดจังหวะ​ ช่องคลอด​ มีรอยฉีกขาด​ และ​มีสารคัดหลั่งตกค้าง​ พนักงานสอบสวน​ เตรียมรวบรวม​ สำนวน​ เสนอผู้บังคับบัญชา​ พิจารณา​ ***เอาผิดหรือไม่กับนายแบบหนุ่ม​ ไออุ่น​ นายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร​ ในข้อหา​ ฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา"

 

นายรัชเดช​ วงศ์ทะบุตร​

ขอบคุณเพจ บิ๊กเกรียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นาทีคุมตัวยุติพงษ์เข้ารับโทษ ตำรวจเพิ่ม 2 ข้อหา ค้านประกันตัว (คลิป)
-โฉมหน้าหนุ่มไทยก่อเหตุ ขืนใจสาวเมียนมา ก่อนใช้เชือกรัดหวังปิดปาก (คลิป)
-เจ้าอาวาสวัดดัง วางยาขืนใจนักเรียน ม.2
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน