ตร.เจอหลักฐานสำคัญในกระเป๋า น้ำอุ่น ค้นบ้านปาร์ตี้ฉาวก็มี

ตร.เจอหลักฐานสำคัญในกระเป๋า น้ำอุ่น ค้นบ้านปาร์ตี้ฉาวก็มี

Publish 2019-09-19 18:10:57


จากที่ชุดสืบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาวสวย ที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณนอนบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดมิเนียมหรูย่านตลาดพลู เมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่าชุดสืบสวน บช.น. ,บก.น.8 และ สน.บุคคโล กำลังเร่งรวบรวมหลักฐานทางคดีทั้งหมดแต่ยังต้องรอผลตรวจจากนิติเวชเพื่อยืนยันเวลาการเสียชีวิตเนื่องจากผลการตรวจสอบสารเคมีบางอย่างยังตรวจสอบได้ยาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - เปิดคลิปวงจรปิด นาทีหนุ่มหอบร่างลัลลาเบลทิ้งล็อบบี้คอนโดฯ (คลิป)เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน บช.น. บก.น.8 และสน.บุคคโล กำลังเก็บข้อมูลทั้งหมด แต่เวลานี้ยังต้องรอผลนิติเวชหรือผลชันสูตรศพ เพื่อยืนยันเวลาการตาย ซึ่งยังตรวจสอบไม่แล้วเสร็จ เนื่องจากผลการตรวจสอบสารเคมีบางอย่าง ยังตรวจสอบได้ยาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - ไออุ่นเปิดปากครั้งแรกต่อหน้าสื่อ ยืนยันเป็นผู้บริสุทธิ์(คลิป)

 น้ำอุ่น

 

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังพบยาลักษณะคล้ายยาเสียสาว ไวอากร้า และยาอื่นๆ ทั้งลักษณะน้ำและเม็ดแข็ง ในกระเป๋าสะพายของน้ำอุ่นที่พกติดตัวอยู่ตลอด โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งตรวจว่าเป็นชนิดเดียวกันกับที่พบในร่างกายของเบลหรือไม่ เนื่องจากมีตัวยาดังกล่าวอยู่ภายในบ้านพักที่จัดปาร์ตี้ในย่านบางบัวทองด้วย

 

 นอกจากนี้การสืบสวนจะเน้นประเด็นไปที่เรื่องสถานที่ว่า บ้านหลังดังกล่าวถูกใช้เพื่อเป็นจุดนัดพบ สำหรับจุดประสงค์อื่นนอกจากพบปะสังสรรค์หรือไม่ ซึ่งที่บ้านหลังนี้มักจัดปาร์ตี้กันทุกวัน ขณะที่เจ้าของบ้านอ้างตัวเองมีอาชีพเล่นหุ้น แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่า เหตุใดจึงสามารถจ้างพริตตี้มาร่วมงานปาร์ตี้ได้ตลอด จึงต้องตรวจสอบประวัติย้อนหลังของบุคคลที่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทั้งหมด รวมถึงตัวผู้ตาย

 


สำหรับนายน้ำอุ่น ในวันนี้ตำรวจจะสอบปากคำจนกว่าจะแล้วเสร็จ ก่อนปล่อยตัวกลับไป โดยตอนนี้ ตำรวจยังสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไม่ครบ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - ตร.เร่งรวมหลักฐานเอาผิด ไออุ่น พริตตี้บอย พรากชีวิต ลัลลาเบล โดยไม่เจตนา (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน