ลูกเขยหัวร้อนทำลายรถพ่อตากระจกแตกกระจาย ไม่สนมีลูกตัวเองอยู่ในนั้น (คลิป)

Publish 2019-09-20 10:03:25


ไม่น่าเชื่อว่าในสังคมจะมีคนที่เลือดเย็นได้ขนาดนี้ เมื่อ Jutharat Putchim ได้แพร่ภาพวิดีโอสด พร้อมกับให้แคปชั่นเพียงสั้นๆ ว่า "ดูเอา" ซึ่งในเหตุการณ์เป็นช่วงที่ครอบครัวหนึ่งกำลังขับรถ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีชายคนหนึ่งถือไม้เบสบอลมากระหน่ำตีเข้าที่รถของครอบครัวนี้ โดยไม่ฟังเสียงห้ามของผู้หญิงเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงเธอจะพยายามร้องตะโกนบอกว่า ในรถมีเด็ก
ชายหนุ่มที่ถือไม้เบสบอลดังกล่าว ดูท่าว่าจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พยายามเดินรอบคันรถ และใช้ไม้เบสบอลในมือตีเข้าที่กระจกทางด้านคนขับจนแตกกระจาย ทำให้เศษกระจกกระจายมาถูกผู้หญิงและเด็ก จนสร้างความตกใจให้กับให้กับเด็กน้อยจนร้องไห้จ้าออกมา 

 

ลูกเขยหัวร้อนทำลายรถพ่อตากระจกแตกกระจาย ไม่สนมีลูกตัวเองอยู่ในนั้น

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก ควาย+Social Smile ได้วิเคราะห์จากเหตุการณ์คร่าวๆ ดังนี้ "ไอ้คนที่มาทำร้ายน่าจะเป็นผัวของผู้หญิงในรถ เพราะได้ยินตะโกนว่าไม่ห่วงลูกเลย คนโดนทำร้ายน่าจะเป็นพ่อตา คงพาลูกกับหลานหนี เลยโดนตามทำร้าย คน ... แบบนี้ไม่ควรเอาทำพันธุ์จริงๆ"

 

 

ลูกเขยหัวร้อนทำลายรถขณะเดียวกันชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  เป็นใครก็สติแตกทั้งนั้นแหละ ถ้าเป็นกูก็คงทำไรไม่ถูก ลูกก็อยู่ในรถ น่าจะสงสารลูกบ้าง บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจว่า สู้ๆนะคะในสถานการณ์นั้นถ่ายไว้ได้แค่นี้ก็ดีแค่ไหนแล้วค่ะ อย่าไปใส่ใจคำพูดคนเลยค่ะ ใครๆมันก็พูดได้มันไม่ได้เกิดกับตัวมัน เอาจริงๆถ้าเกิดขึ้นกับเขาเขาจะทำได้อย่างนี้หรือเปล่าเหอะ ไม่มีใครอยากให้เรื่องมันเกิดขึ้นมาหรอกค่ะ คนเรามันผิดพลาดกันได้ เข้าใจความรู้สึกนะคะ สู้ๆค่ะ

 

ลูกเขยหัวร้อนทำลายรถพ่อตากระจกแตกกระจาย ไม่สนมีลูกตัวเองอยู่ในนั้น

 

ลูกเขยหัวร้อนทำลายรถพ่อตากระจกแตกกระจาย

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Jutharat Putchim และ ควาย+Social Smile

 

อ่านข่าวที่เก่ยวข้อง
-สาวเหลืออด เจออดีตแฟนกับคนรักใหม่ ข่มขู่ทำร้ายร่างกายเอาเหล้าสาด แก้วฟาดหน้า ด่าหยาบลูก...อีเด็กกำพร้า
-เปิดคำพูด "ไอ้อาร์ท" อ้างเหตุต้องทำร้ายสาว ก่อนสิ้นใจทรมานในห้องเช่า (คลิป)
-ฝากขัง ไอ้ยุติพงษ์ รู้ความจริงเพิ่มชนวนเหตุทำร้าย สาว 18เสียชีวิต
-ว่อนคลิปการ์ดร้านแห่งหนึ่ง รุมทำร้ายชายเสื้อดำ สองต่อหนึ่ง แต่เอาไม่ลง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์