ชิมช็อปใช้ลงทะเบียนสมัคร ขั้นตอนรับสิทธิ

ชิมช็อปใช้ลงทะเบียนสมัคร ขั้นตอนรับสิทธิ

Publish 2019-09-27 16:10:30


ผู้สนใจเข้าร่วมมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิมช็อปใช้” รับเงินผ่าน "เป๋าตัง" (G-Wallet) จำนวน 10 ล้านคน ลงทะเบียนรับสิทธิ ได้ทางเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน - 15 พฤศจิกายน 2562 (รับลงทะเบียน วันละ 1 ล้านคน ต่อเนื่อง ทุกวัน จนกว่าจะครบ 10 ล้านคน)
 เงื่อนไขการเข้าร่วมมาตรการ
1.เป็นบุคคลสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน 
2.มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน 
3.มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตและมีอีเมล

ขั้นตอนการสมัคร 
1.กรอกข้อมูลลงทะเบียนผ่านเว็บไชต์ www.ชิมซ้อปใช้.com ระยะเวลาลงทะเบียน 23 ก.ย. - 15 พ.ย. 62
2.รอรับ SMS / Email ผลการลงทะเบียน รับสิทธิภายใน 3 วันทำการ
3.Download Application เป้าตังเพื่อใช้สิทธิผ่าน G-Walletไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย
4.รับสิทธิ 2 ต่อ

 

 ทั้งนี้ผู้ที่ลงทะเบียนไปแล้วจะต้องรอการตรวจสอบสิทธิ์ต่างๆ จากนั้นระบบจะส่ง SMS ยืนยันกลับมาภายใน 3 วัน หมายความว่า หากลงทะเบียนขอรับสิทธิ์เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2562 ก็จะได้รับ SMS กลับมาในวันที่ 30 ก.ย. 2562 จากนั้น ถึงจะได้เงิน 1,000 บาท เข้ามาอยู่ในแอปพลิเคชั่นเป๋าตังที่ผูกกับ G-Wallet เพียงเท่านี้ผู้ที่ลงทะเบียนก็จะได้รับเงินแล้ว

เงื่อนไขสำคัญของชิมช้อปใช้คือ ต้องกรอกที่อยู่ไม่ซ้ำกับทะเบียนบ้าน แต่หลายคนไม่รู้หรือเผลอกรอกจังหวัดตามทะเบียนบ้านของตัวเองไปแล้ว กรณีนี้จะมี SMS แจ้งว่าลงทะเบียนไม่ผ่านภายใน 3 วัน เมื่อได้รับ SMS แล้ว สามารถลงทะเบียนใหม่ได้ เช่น กรอกข้อมูลลงทะเบียนจังหวัดเชียงใหม่ไปแล้ว แต่เกิดเปลี่ยนใจจะไปเที่ยวเชียงรายแทน กรณีนี้ไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ และไม่สามารถลงทะเบียนใหม่ได้ด้วย ต้องนำเงินไปใช้ที่เชียงใหม่เท่านั้นค่ะ กรณีอยากลงทะเบียนให้คนที่บ้านหรือคนรู้จักด้วย แต่เขาไม่มีอีเมล เราสามารถใช้อีเมลซ้ำกันได้ ไม่มีปัญหา 1 เบอร์โทรศัพท์ ใช้ได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น หากพบว่าเบอร์นั้นลงทะเบียนไปแล้ว จะไม่สามารถลงทะเบียนซ้ำได้อีก 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน