ศาลให้ประกันตัว แก๊งบ้านปาร์ตี้

ศาลให้ประกันตัว แก๊งบ้านปาร์ตี้

Publish 2019-09-27 17:05:22


จากกรณี ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลาล่าเบล” พริตตี้สาวสวย ที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดมิเนียมหรูย่านตลาดพลู เมื่อคืนวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา สน.บุคคโล ต่อมา ศาลออกหมายจับกลุ่มผู้จัดงานปาตี้ บ้านบางบัวทอง 6 คน ประกอบด้วยนายชัยพล หรือคิว พรรณนา 2.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา 3.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร 4.นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี 5.น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ รักษากุล และนายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจารในเวลาต่อมาช่วงเย็นวันนี้ (27 ก.ย.) ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี วันที่ 27 ก.ย.62 พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้ควบคุมตัว นายชัยพลหรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาที่ 1 , น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี แฟนสาวของคิวผู้ต้องหาที่ 2 , นายนทีหรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ 3 , นายกฤษฎาหรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาที่ 4 , น.ส.พัทธนันท์หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26 ปี (พริตตี้)ผู้ต้องหาที่ 5 , นายโกเศศหรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปีผู้ต้องหาที่ 6 คดีร่วมกันมอมเหล้า-กระทำการอนาจารสาวพริตตี้ที่ถูกมาจ้างมาในงานปาร์ตี้ที่บ้าน มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. - 8 ต.ค.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ต้องสอบพยานอีก 6 ปาก และรอผลตรวจของกลาง กับผลการตรวจสอบพิมพ์ลายนิ้วมือผู้ต้องหา โดยหากมีการยื่นคำร้องขอประกันตัว พนักงานสอบสวนก็ไม่ขอคัดค้านเนื่องจากผู้ต้องหามีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติการณ์ที่จะหลบหนี ทั้งนี้ สำหรับคำร้องระบุพฤติการณ์ เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 62 เวลาประมาณ 12.00 น. - 17.00 น. ผู้ต้องหากับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้และได้จ้าง น.ส.ธิติมา หรือลันลาเบล ซึ่งเป็นพริตตี้ มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในกางชงเหล้าให้กับผู้ต้องหากับพวกในงาน แล้วผู้ต้องหากับพวกได้ร่วมกันสนับสนุน หรือมอมสุรา ส่งเสริมให้ ลันลาเบล ดื่มสุราในลักษณะดื่มเพรียว จนเป็นเหตุให้ ลันลาเบล เมาและหมดสติ ที่ห้องจัดปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากนั้นได้ปล่อยนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร กระทำอนาจารกระทำอนาจารโดยการพาไปที่คอนโดฯ ของนายรัชเดชหรือน้ำอุ่น เพื่อกระทำอนาจาร

จากนั้นในช่วงเวลา 22.00 น. ของวันที่ 16 ก.ย. - เวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 17 ก.ย.62 ผู้ตั้งหากับพวกรวม 8 คน ได้ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้ และได้จ้างน้องเดียร์ซึ่งเป็นพริตตี้อีกคน มาเป็นเด็กเอนเตอร์เทนในการชงเหล้าให้กับผู้ต้องหากับพวกในงาน ซึ่งผู้ต้องหากับพวกใต้ร่วมกันสนับสนุน คะยั้นคะยอ ส่งเสริมให้พริตตี้อีกคน ดื่มสุราเพรียวเช่นกัน และยกขวดเหล้าเทใส่ปากประมาณ 5 วินาที โดยทุกคนที่ร่วมงานนับ 1-5 และร่วมกันเชียร์ จนเป็นเหตุให้น้องเดียร์ หมดสติในห้องจัดงานปาร์ตี้ดังกล่าว หลังจากนั้นได้ปล่อยให้พวกของตนเองที่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร กระทำอนาจารโดยสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองจนคราบอสุจิเปราะเปื้อนอยู่ที่กางเกงและผ้าห่มของน้องเดียร์ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 100/199 หมู่บ้านพฤกษาริมคลอง 3 หมู่ 5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งพนักงสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฐานซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 210 , 278 ซึ่งศาลพิจารณาคำร้องแล้วก็อนุญาตให้ฝากขังผู้ต้องหาทั้ง 6 คนได้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้ต้องหาทั้งหมดขณะนี้ก็อยู่ระหว่างการทำเรื่องยื่นขอ ประกันตัวในชั้นฝากขังนี้ล่าสุดได้มีการงานว่า  ศาลให้ประกันตัว 6 ผู้ต้องหาบ้านปาร์ตีมรณะ โดย เบื้องต้นศาลจังหวัดนนทบุรีอนุญาติให้ผู้ต้องหาทั้ง 6 คนประกันตัวออกไป โดยนายนที , นายชัยพล และน.ส.พิกุลทอง ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดคนละ 3.6 หมื่นบาทต่อคนพร้อมติดกำไรข้อเท้าเพิ่ม เนื่องจากมีหลักทรัพย์เป็นเงินสดไม่เพียงพอตามที่ศาลได้กำหนดไว้ จากเดิม 1.2 แสนบาท เป็น 1.8 แสนบาท ส่วนนายกฤษดา นายโกเศส และ น.ส.พัทธนันท์ มีครอบครัวนำเงินสดมาวางประกันตัวครบตามจำนวนจึงไม่ต้องติดกำไลข้อเท้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สาเหตุที่ศาลจังหวัดนนทบุรี อนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราวนั้น เป็นเพราะท้ายคำร้องของสำนวนตำรวจ ไม่คัดค้านการประกันตัว เพราะผู้ต้องหาทั้งหมดให้ความร่วมมือและมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ไม่มีพฤติกรรมหลบหนี
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ศาลนนทบุรี ออกหมายจับ 6 คน ในบ้านปาร์ตี้ เจอข้อหาหนัก
-ศาลให้ประกันตัว แก๊งบ้านปาร์ตี้
-น้ำอุ่น ศาลไม่ให้ประกันตัว สีหน้าเครียดอย่างเห็นได้ชัด
-เปิดคลิปวงจรปิด นาทีหนุ่มหอบร่างลัลลาเบลทิ้งล็อบบี้คอนโดฯ (คลิป)
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน