หนุ่มซิ่ง จยย. เสียหลัก พุ่งชนราวสะพานดับสยอง จุดเดียวกับ ทายาทรถไฟดนตรี(คลิป)

Publish 2019-10-03 07:12:50


หนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนราวสะพานลอยข้ามแยกคลองตันหมวกกันน็อคแตกกระจาย กระเด็นไกลกว่า 20 เมตร เสียชีวิต ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุที่มีเจ้าของเพลงดังขับขี่บิ๊กไบค์พุ่งชนราวสะพานจนคอขาดและเสียชีวิตเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฏาคม และอีกเหตุในช่วงต้นเดือนสิงหาคม ก่อนที่ห่างนานเกือบ 2 เดือน จนมาเกิดเหตุขึ้นอีกครั้ง 

เวลา03.00 น. วันที่ 3 ต.ค ร.ต.อ กฤษฏิ์  หอมขจร  พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถจักยานยนต์ล้มมีผู้เสียชีวิต บริเวณบนสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ จึงประสานแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง  จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่อยู่ห่างจากจุดทางขึ้น ประมาณ 100 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นายวิวัฒน์ ภักดีล้น ประมาณ 20-30 ปี  เนื่องจากไม่พบเอกสารติดตัว นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณช่องทางซ้าย ห่างออกไปอกีประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ล็อก สีดำน้ำเงิน ทะเบียน 1 ขฉ 5948 กรุงเทพฯ ล้มอยู่ในช่องทางขวา


หนุ่มซิ่ง จยย. เสียหลัก พุ่งชนราวสะพานดับสยอง จุดเดียวกับ ทายาทรถไฟดนตรี(คลิป)

 นายวิวัฒน์ ภักดีล้น

 

เบื้องต้นจากการตรวจสอบร่างกายผู้เสียชีวิตพบว่ามีร่องรอยการกระแทกอย่างรุนแรงที่บริเวณหน้าผาก ซึ่งตรงกับการตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่พบว่า ก่อนถึงร่างผู้ตายมีร่องรอยและหมวกกันน็อค ติดค้างอยู่ที่ราวสะพานในลักษณะถูกกระแทกกับเสาติดราวสะพาน โดยหมวกกันน็อคอยู่ในสภาพพังยับเยิน ซึ่งในจุดเกิดเหตุไม่พบว่ามีพยานหรือผู้เห็นเหตุการต่อเกิดเหตุ โดยพนักงานสอบสวน จะดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้เป็นการเสียหลักล้มเองหรือมีใครทำให้ผู้ตายเสียหลักหรือไม่ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง นำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลจุฬาฯและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

รถล้มเสียชีวิตบนสะพานรถล้มเสียชีวิต

 

ขณะที่จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังของทีมข่าวพบว่า ในจุดเกิดเหตุแห่งนี้ในปี2562 มีอุบัติเหตุ ที่มีผู้เสียชีวิตที่ปรากฏเป็นข่าว ก่อนหน้านี้ 2 ครั้ง คือเมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม ที่เจ้าของค่ายเพลงดังขับขี่บิ๊กไบค์ พุ่งชนราวสะพานคอขาดเสียชีวิตในช่วงเช้า ก่อนที่ต่อมาเพียง 1 อาทิตย์ จะมีเหตุการณ์อุบัติเหตุรถจักยานยนต์ชนราวสะพานมีผู้เสียชีวิตอีกครั้งไม่ห่างจากจุดที่ผู้บริหารค่ายเพลงดังเสียชีวิต และสำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้พบว่าอยู่ก่อนถึงจุดเกิดเหตุก่อนหน้าเพียงไม่กี่เมตร ซึ่งสะพานลอยข้ามแยกดังกล่าวมีการห้ามรถจักรยานยนต์ขึ้น แต่ก็ยังพบว่ามีรถจักรยานยนต์ขึ้นตลอด

 

เสียชีวิตบนสะพานข้ามแยก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ทหารหนุ่มถึงฆาต ขับบิ๊กไบค์รุ่นน้องกลับแฟลต บิดเต็มแรงเสียหลักพุ่งชนขอบปูนข้างทาง
-ช่างซ่อมรถเฟอร์รารี่หนุ่ม ซิ่งบิ๊กไบค์ เสียหลักล้มกระแทกพื้น ดับอนาถ(คลิป)
-โจ๋เมียนมา ซิ่งบิ๊กไบค์ย้อนศร ชนสาวพนง.ปั๊มเเก๊ส
-หนุ่มบิ๊กไบค์ เห็นถนนโล่ง เลยต้องอวดความกล้า ขอยกล้อโชว์สักหน่อย สุดท้ายจุดจบไม่เป็นอย่างที่คิด ชนรถใหญ่ล้ม (คลิป)
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน