เปิดภาพวงจรปิด คนร้ายก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็ม ตำรวจเร่งล่าตัว

Publish 2019-10-09 14:18:39


จากกรณีงัดตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุช่วงเวลา 18.30 ของวันที่ 8 ต.ค 62  พบว่ามีคนร้ายก่อเหตุโดยการงัดตูู้ ATM บริเวณหน้าร้านขายยา เอ.ที.เอ็มดรัก ใน หมู่บ้านพระปิ่น 5 ซอยเอกชัย 109 จากตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าแป้นพิมพ์ของตู้เอทีเอ็มนั้นได้รับความเสียหายอย่างมาก 
เมื่อวานที่ผ่านมา (8 ต.ค.62)เวลาประมาณ 03.00-04.00.น. ได้มีคนร้ายคนหนึ่งใข้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีขาวไม่ทราบทะเบียนขับมาจอดที่หน้าตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทยและได้ใช้อุปกรณ์อย่างใดอย่างหนึ่งทุบหรืองัดแผลงวงจรปุ่มกดเงินของตู้เสียหายไม่ได้ทรัพย์สินไป จากการสืบสวนทราบว่าคนร้ายชึ่งเป็นบุคคลเดียวกันได้ไปก่อเหตุท้องที่สน.บางบอน โดยไปทำการงัดตู้กดเงิดสดของธนาคารธนชาติและตู้กดเงินสดของธนาคารกสิกรไทย ถนนบางบอน5 แยก 3 (ไฟแดงบ้านนายผล) โดยไม่ได้ทรัพย์สินไปเหมือนกัน จากการประสานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางบอนได้ความว่าคนร้ายได้ก่อเหตุที่บางบอน5 แยก 3 เวลา 03.06 น.ได้ออกจากที่เกิดเหตุแล้วขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวผ่านมาสี่แยกไฟแดงบางบอนแล้วตรงเข้ามาถนนมพรหมแดนเข้ามาชอยพรหมราษฎร์ซึ่งเป็นเส้นทางมาหมู่บ้านพระปิ่น5และมาก่อเหตุที่ตู้ ATM หมู่บ้านพระปิ่น5 ได้รับความเสียหาย

เปิดภาพวงจรปิด คนร้ายก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็ม

 

 อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว และจะนำหลักฐานกล้องวงจรปิดในการติดตามคนร้าย ไปดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป 

คนร้ายก่อเหตุงัดตู้เอทีเอ็ม ตำรวจเร่งล่าตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก: สน.แสมดำ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ชุมชนโจร หนุ่มอุดรสุดแสบ บุกตระเวนงัดตู้เติมเงิน หวังหาเงินเที่ยววันสงกรานต์
-ตำรวจท่าเลื่อน ทำแผนคนร้ายงัดตู้เติมเงินได้เงิน 700 กว่าบาท เหตุไม่มีเงินกลับบ้านและกินเหล้า
-วงจรปิดจับภาพชัดเจน มารศาสนากำไขควงงัดตู้บริจาค "วัดสาขลา" กวาดเงินบุญหลบหนี
-คนร้ายใช้ถังแก๊สปิ๊กนิก พยายามตัดเหล็กงัดตู้เอทีเอ็ม หวังเอาเงินสด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน