จอนนี่ มือปราบอินดี้ โชว์จับหนุ่มประหลาเดินมาหามาคุยถึงบ้าน

จอนนี่ มือปราบอินดี้ โชว์จับหนุ่มประหลาเดินมาหามาคุยถึงบ้าน

Publish 2019-10-18 12:58:23


ทำความดีให้กับสังคมมาก็มากอย่างคราวก่อนที่ จอนนี่ มือปราบอินดี้ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม ได้ลงแรงไปช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานด้วยตัวเอง จนทำให้พี่น้องชาวอุบลฯมีรอยยิ้มพิมพ์ใจกันถ้วนหน้า แต่ล่าสุด จอนนี่ มือปราบ ก็ได้สร้างผลงานให้ได้ชมกัน เมื่อเจ้าตัวได้นั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ อยู่ดีๆ แต่แล้วก็มีชายคนหนึ่งเดินมาให้จับซะงั้นโดย จอนนี่ มือปราบอินดี้ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับเล่าเรื่องราวว่า "มาดูคลิป จอนนี่ มือปราบ จับยาบ้า พร้อมอาวุธปืน คาทุ่งนาตนเอง นี่คือปัญหายาเสพติด นี่คืออาการหลอน!! ที่เกิดจากฤทธิ์ของยา มันมาเป็น 100 กิโล เพื่อมาหาผม หลอนมากจนไม่รู้ว่าตนเองพกพาสิ่งผิดกฏหมาย นี่คือภัยสังคม ภัยของประเทศชาติ ยาจำนวนร้อยกว่าเม็ด หากไม่ได้ถูกผมจับกุมไว้ สังคมและเยาวชนต้องตกเป็นทาสมันอีกเยอะ โชคดี บารมีผม คุณงามความดีของผม ดึงมัน ดูดมัน ให้มันหลอน มาให้ผมจับกุมตัว ผมได้ทำการจับกุมตัว นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปตั้งแต่เมื่อคืนครับ

 

จอนนี่ มือปราบอินดี้


มันไม่ใช่ว่ามันมาให้ผมจับ แต่มันถูกจับด้วยสัญชาตญาณความเป็นตำรวจของผม จิตวิญญานของผม สังเกตให้ดี เริ่มจากผมสั่งลูกน้องให้ถ่ายคลิปเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นผมขอตรวจดูบัตรก่อน แล้วผมขอตรวจค้นกระเป๋ามัน ใช่ว่ามันจะมามอบตัว หรือมาบอกว่าในตัวมันมีสิ่งผิดกฏหมาย หากผมละเลย ขาดวิญญานของผมที่ปฏิบัติตามขั้นตอนดังกล่าว ยาบ้าจำนวนร้อยกว่าเม็ดในตัวมัน ก็คงออกไปทำลายสังคมต่อไป ดูให้เป็นวิทยาทาน

 

จับยาบ้า 

ผมนอนคิดนะ สมัยก่อน ผมจะจับยาบ้าแต่ละเม็ด ผมต้องลงทุนลงแรงปลอมตัว วางแผนล่อซื้อกันอย่างหนัก เหตุการณ์เมื่อคืน ผมเชื่อในเรื่องบุญบารมีของผมจริงๆ ที่ทำให้คนที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ถึงต้องหลอน นำพาตนเองมาให้ผมจับ ก่อนที่มันจะไปทำร้ายสังคมมากกว่านี้ ผมเชื่อในเรื่องกรรมดีที่ผมสร้างมา บารมี คุณงามความดีที่ผมสะสมมา ผมก็ยังคงงงกับเหตุการณ์เมื่อคืน คงจะต้องเป็นเรื่องเล่าจนวันที่ผมเกษียณ" ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก 

 

จอนนี่ มือปราบอินดี้

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ
ชมคลิปได้ที่ https://www.facebook.com/johnnytalungkung/videos/403636537215332/?v=403636537215332

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นครบาล 8 แถลงจับยาเสพติดล็อตใหญ่ ยาบ้า 2.15 ล้านเม็ด ยาไอซ์-ยาเค จำนวนมาก(คลิป)
-ป.ป.ส.ปฏิบัติการยุทธการ"1386 ทั่วไทย ประชาชนปลอดภัยยาเสพติด"
-จนท.วางแผนล่อซื้อยาเสพติด ยึดยาบ้าเกือบ 3 แสนเม็ด ไอซ์เกือบ 5 กิโล ซุกในช่องลับใต้พื้นบ้าน
-ตร.รวบ 2 ผู้ต้องหาได้ทั้งอาวุธสงครามพร้อมยาเสพติด(คลิป)

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์