ดาบตร.เมืองจันทน์โดนข้อหาฉาวชำเราด.ญ. จบท้ายเครียดหนักปลิดชีพตัวหนีผิด

ดาบตร.เมืองจันทน์โดนข้อหาฉาวชำเราด.ญ. จบท้ายเครียดหนักปลิดชีพตัวหนีผิด

Publish 2019-10-20 21:59:31


จากที่ยายอายุ 57 ปีร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า หลานสาวอายุ 12 ปีถูกดาบตำรวจนายหนึ่งกระทำชำเรา ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี เด็กยังมีอาการหวาดผวาอยู่ตลอดเวลา และดาบตำรวจคนดังกล่าวยังได้ข่มขู่ครอบครัวไม่ให้เอาเรื่อง จึงเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วยโดยยาย เล่าว่า พ่อแม่ของหลานวัย 12 ต้องโทษอยู่ในเรือนจำ ตนจึงรับภาระเลี้ยงดูหลานทั้ง 3 คน ซึ่งคนนี้เป็นหลานคนที่ 2 กำลังเรียนอยู่ชั้นป.6 เมื่อวันที่ 3 ต.ค. หลานสาวหน้าตื่นมาบอกตนว่ามีเลือดออกที่อวัยวะเพศและมีไข้ ตนจึงได้สอบถามว่าไปทำอะไรมา ตอนแรกหลานไม่ยอมบอก 

 

 

เมื่อคาดคั้นจึงรู้ว่าหลานถูกดาบตำรวจล่อลวงไปข่มขืนหลายครั้ง จากนั้นตนจึงได้พาหลานไปโรงพยาบาลสอยดาวเพื่อตรวจร่างกายก่อนจะถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี ตอนนี้ครอบครัวถูกดาบตำรวจคนที่ก่อเหตุข่มขู่รู้สึกหวาดกลัวมาก

 

 

หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.นิตย์ วิธินันทกิตต์ ผกก.สภ.สอยดาว ขอให้ช่วยดูแลความปลอดภัยด.ญ.หนึ่งและครอบครัว พร้อมสอบสวนนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ขณะเดียวกันนางปวีณาก็ได้ประสาน นางนัทธมน กิจดำรงกุล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดจันทบุรี ลงพื้นที่ไปเยี่ยมด.ญ.วัย 12 และครอบครัว ที่โรงพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี เพื่อสอบถามรายละเอียดเรื่องที่เกิดขึ้นและให้การช่วยเหลือ

 

 

ต่อมา พ.ต.อ.นิตย์ วิธินันทกิตต์ ผกก.สภ.สอยดาว หลังสอบปากคำ ยายของด.ญ.วัย 12 แล้ว ได้เรียกตัวดาบตำรวจที่ก่อเหตุมาพบและสอบสวน โดย ดาบตำรวจให้การรับสารภาพว่าข่มขืนด.ญ.วัย 12 จริง ทางพนักงานสอบสวนสภ.สอยดาวจึงได้แจ้งดำเนินคดีข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเรา ก่อนควบคุมตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดจันทบุรี

 

 

แม้ดาบตำรวจผู้ต้องหาจะให้การรับสารภาพ ทางพนักงานสอบสวนจะยังคงต้องประชุมทีมสหวิชาชีพเพื่อสอบปากคำด.ญ.วัย 12 เมื่อเด็กมีความพร้อมและพาไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุเพื่อประกอบในสำนวนคดี และหากพบดาบตำรวจกระทำความผิดมากกว่านี้ก็จะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

 กระทั่งล่าสุด เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพเสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า "RIP... ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวดาบ ความรู้สึกตอนนี้ ถามว่าเสียใจไหมเสียใจนะเพราะอยากให้อยู่รับโทษ ไม่ใช่ตัดตอนตัวเองแบบนี้

 


ถ้าดาบสู้ดาบรู้ตัวดี สู้ไปก็ไม่รอด ถามว่าความผิดจะหายไปหรา ไม่เลย ความทรงจำทุกอย่างอยู่ที่เด็ก ทุกข์อยู่ที่เด็กและครอบครัว ไม่ใช่ดาบ ยังจะตามเรื่องลาออกต่อ กฎหมายคือกฎหมาย กติกาเป็นแบบไหนต้องเป็นแบบนั้น กูไม่ได้ใจอ่อนลงเรื่องนี้

 

 

สุดท้ายนี้ที่อยากจะบอก เด็กคนนี้ไม่ใช่เหยื่อยรายเดียวหรือรายแรกของดาบ และเด็กคนนี้สติไม่เต็ม 100% ด้วยอาจแค่ 95% ขออโหสิกรรมต่อกันและกัน"

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตัวอันตราย โดนแล้ว 5 ข้อหา"จารย์แอร์"ลวงด.ญ.9ขวบข่มขืนในห้องน้ำวัด ประวัติชีวิตสุดเถื่อนแต่มีเสื้อวินจยย.
-สาวถูกชายตามจีบขืนใจจนท้อง เครียดหนักถึงพิการ แต่ไม่ยอมให้เอาเด็กออก
-เจ้าอาวาสวัดดัง วางยาขืนใจนักเรียน ม.2
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน