โจรใจเด็ด บุกเข้าร้านก๋วยเตี๋ยว ขโมยแม้กระทั่งวัตถุมงคล

Publish 2019-10-22 12:47:51


เมื่อเวลา 07:00 น วันที่ 22 ตุลาคม 2562  พันตำรวจตรี  เฉลียว  บุญฤทธิ์  รองสารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต  รับแจ้งเหตุขโมยทรัพย์สินภายในร้านจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับสายตรวจเขตพบที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยลำลูกกา 11/1 ตำบลคูคต  อำเภอลำลูกกา  จังหวัดปทุมธานี

 ในที่เกิดเหตุเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังร้าน เจ๊ฑา ก๋วยเตี๋ยวโบราณเจ้าเก่าที่ชาวบ้านย่านลำลูกการู้จักกันทั่ว พบเข้ากับ นางสาว พรพิมล  ระหงษ์ อายุ 30 ปี ชาวปทุมธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับพาไปชี้จุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นชั้นวางตู้ก๋วยเตี๋ยวที่มีวัตถุมงคลวางไว้บนหลังตู้ก๋วยเตี๋ยว และโต๊ะวางวัตถุมงคลต่างๆ ที่ทางร้านมี ได้หายไปทั้งหมด พร้อมทั้งยังมีกระปุกออมสินที่ถูกทุบแตก ไว้ข้างร้าน และยังพบกระถางบัวถูกทุบแตกเสียหายด้วย1ใบ 

 

  จากการสอบถาม นางสาวพรพิมล  ระหงษ์  ได้เล่าให้กับผู้สื่อข่าวฟังว่า ทุกๆวันจันทร์ ร้านของตนจะหยุดมาเช้าวันนี้ช่วงเวลา 05.00 น.เข้ามาเปิดร้าน ถึงกับตกใจพบว่าเครื่องรางทั้งหมดที่อยู่ในร้านหายไปและไม่ทราบว่าคนร้ายเข้ามาขโมยในช่วงเวลาไหนจากการตรวจสอบภายในร้านพบทรัพย์สินที่สูญหายไป มีนกคุ้ม 1 คู่ รูปลิงแกะสลักด้วยไม้เก่า 1 ตัว ปี่เซียะหยก 1 คู่ กระปุกลูกอม และกระปุกออมสิน มีเงินอยู่ 100 กว่าบาทแต่ที่หน้าแปลกใจเพราะเศษเงินในลิ้นชักเก็บเงิน คนร้ายไม่แตะเลยเงินยังอยู่ครบมุ่งหวังไปทางวัตถุมงคลมากกว่าก็เป็นเรื่องที่ตนสงสัยอีกอย่างสุนัขดุกลับไม่มีเสียงเห่าเลยคาดว่าหน้าจะเป็นคนคุ้นเคยแถวนี้อย่างแน่นอนส่วนค่าเสียหายไม่มากเท่าไรแต่มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าและเช่ามาจากที่ต่างๆได้หลายปีแล้ว  ในเบื้องต้นพันตำรวจตรี  เฉลียว  บุญฤทธิ์  ได้ถ่ายรูปในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะเชิญเจ้าของร้านไปลงบันทึกประจำวันและสอบสวนเพิ่มเติมและสั่งการชุดสืบสวน ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-โจรปล้นร้านทอง กวาดไปใส่ตะกร้ามอเตอร์ไซค์ ขับหนี (คลิป)
-โจรใจบาป ดักจี้ชิงทรัพย์ยายวัย70 ตรงตลาดกรมชลประทาน ถ ติวานนท์
-เปิดข้อความในไหของโจรขโมยทอง เขียนสัญญาระหว่างพี่น้อง

-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์