รถบรรทุกเบรคกระทันหัน ทำรถตำรวจทางหลวงเสียหลักชนตำรวจบาดเจ็บ 2 นาย

Publish 2019-10-22 17:52:23


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.ท.ธิติ พันธ์สวัสดิ์ สว.(สอบสวน)ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. รับแจ้งเหตุรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจชนท้ายรถบรรทุกเป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนวงแหวนตะวันออก (บางปะอิน-บางพลี) ช่วงกม.45+800 มุ่งหน้าบางปะอิน แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงมูลนิธิร่มไทรมีนบุรีและมูลนิธิร่วมกตัญญู
 

 

รถชนตำรวจ

 

 

 รถบรรทุกเบรคกระทันหัน ทำรถตำรวจทางหลวงเสียหลักชนตำรวจบาดเจ็บ 2 นาย

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวนช่องทางซ้ายพบรถบรรทุกชนท้ายกัน 3 คัน และมีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีเลือดหมูคาดเหลือง หมายเลขทะเบียน 8กผ8142 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง หมายเลข 8217 ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 82-7882 ฉะเชิงเทรา อย่างแรง สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายมุดเข้าไปถึงใต้ท้องรถบรรทุก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือด.ต.นพรัตน์ ยอดศิลปะ ผบ.หมู่ งาน ป.ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และด.ต.วิชาญ สุวรรณะ ผบ.หมู่ งาน ป.ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล. ซึ่งนั่งอยู่ที่เบาะโดยสารด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยร่มไทรนำเจ้าหน้าที่นำส่งรพ.พญาไท นวมินทร์ 

 

รถตำรวจชนสิบล้อ

 

รถตำรวจชนสิบล้อ

 จากการสอบสวนทราบว่ารถบรรทุก 6 ล้อ คันที่ 3 ขับไปชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-3379 นครราชสีมา ทำให้รถบรรทุกคันดังกล่าวไปชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 71-2631 อยุธยา ที่ขับอยู่หน้าสุด จากนั้นรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงจึงชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ซ้ำอีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนคนขับรถบรรทุกทั้งหมด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตำรวจเคาะนโยบายแจ้งเบาะแสแว้น จ่ายจริง 3,000 บาท เริ่มวันนี้ (คลิป)
-ตำรวจสุดกร่าง เบ่งอำนาจระหว่างต่อแถวบูชา "ไอ้ไข่” วัดเจดีย์ (คลิป)
-ตำรวจตั้งด่าน เด็กหญิง ม.3 กลัวเลยขับหนี แต่ตำรวจตามมาดัก แล้วใช้ไม้กระบอกเหล็กตี เย็บ 8 เข็ม
-เกรียงไกร ไทยอ่อน จัดหนักไลฟ์สดอัดตำรวจกร่าง ลั่น ขอโทษไม่พอ พูดวาจาดูถูกเหยียดหยามประชาชน แถมชักปืนขู่

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;