2 หนุ่มกร่าง เปิดใจ หลังว่อนคลิปขู่จะย้ายตำรวจทั้งโรงพัก ลั่น อย่าเลียนแบบ

Publish 2019-10-28 23:22:23


จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ที่มีข้อความว่า "เมาแล้วกร่าง ตะรางคือหนทางแห่งสงบ เหตุเกิดขึ้นที่ สน.ห้วยขวาง" เป็นภาพผู้ชายกลุ่มหนึ่งประมาณ 3-4 คน อยู่ในอาการลักษณะคล้ายกับคนเมาสุรา โดยชายที่สวมเสื้อขาวซึ่งอยู่ในกลุ่มนั้น กำลังโวยวายตำรวจ สน.ห้วยขวาง  เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกเรียกตรวจ

 คลิป 2 กร่างเปิดใจ

เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ สน.ห้วยขวาง  พันตำรวจเอก ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 04.20 น. วันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ขณะตำรวจสายตรวจ สน.ห้วยขวาง กำลังตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณ หน้าปากซอยรัชดา 10 และพบรถแท็กซี่มีผู้โดยสารมาด้วย 4 คน มีลักษณะต้องสงสัยจึงเรียกให้จอดเพื่อจะขอตรวจค้น  แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เรียกให้ตรวจ ผู้โดยสารที่อยู่ในรถไม่ยอมลง แต่กลับมีการลดกระจกลงมาตะโกนด่าตำรวจ และต่อว่าตำรวจด้วยคำหยาบคาย เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวเพื่อจะนำตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก แต่ชายเสื้อขาวในคลิป ก็ยังไม่ยอมหยุดพูดจาหยาบคาย และยังมีชายอีกคนที่ใส่หมวก เข้ามากันไม่ให้เจ้าหน้าที่จับกุม และถ่ายคลิปตำรวจไว้ตลอด ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายกลับไป เพื่อเป็นหลักฐาน  ทั้งนี้ หลังทางตำรวจได้ควบคุมตัวทั้ง 2 คนมายัง สน.ห้วยขวาง  ก็ยังคงต่อว่าเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่อง ตามที่ปรากฏในคลิป  และขู่ว่าจะย้ายทั้งโรงพัก  ทางตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาชายเสื้อขาว ในความผิดฐาน "ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่"  ส่วนชายอีกคนที่ใส่หมวก แจ้งข้อหา "ต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ และช่วยผู้อื่นขณะกระทำผิดไม่ให้ถูกจับกุม"  ซึ่งทั้ง 2 ข้อหา มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 2,000 บาท  และได้นำตัวทั้งสองคนไปส่งศาลเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ 
 

 

คลิป 3 กร่างเปิดใจ


ทั้งนี้ หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปส่งศาลแขวงพระนครเหนือ เพื่อเสียค่าปรับแล้ว นายฉัตรนพคุณ อายุ 34 ปี และ นายศราวุฒิ อายุ 28 ปี 2 หนุ่มเมากร่าง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านนวด ย่านห้วยขวาง ได้เดินทางมาเข้าพบ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์  ผกก. สน.ห้วยขวาง  เพื่อขอโทษที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ด่าทอและพยายามขัดขวาง เจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติงานตั้งด่าน ถนนรัชดาภิเษก ย่านห้วยขวาง เมื่อคืนที่ผ่านมา (27 ต.ค.) 

โดย นายฉัตรนพคุณ กล่าว ยอมรับผิด กับพฤติกรรมที่ทำลงไปเพราะความเมา ครองสติไม่อยู่ หลังไปดื่มกับน้องชาย แถวลาดพร้าว และตนเคยโดนจับเมาแล้วขับมาแล้ว เลยเลี่ยงด้วยการใช้บริการนั่งแท็กซี่กลับ แต่ไม่ได้คิดว่าจะถูกตรวจค้นยาเสพติด อีก  จึงโมโหและหลุดปากด่าไป  โดยไม่อยากให้ใครทำเลียนแบบ หรือเอาเป็นเหยี่ยงอย่าง เพราะเจ้าหน้าที่ก็ปฎิบัติหน้าที่ตามกฏหมาย

 

 

เมากร่าง

 

เมาแล้วขับ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;