ภาพจริงจับจริง  ไอ้เอ็ม  โชเฟอร์สองแถว ล่าสุดสาวทอมโผล่ โต้ไม่เกี่ยวคดีนี้!

ภาพจริงจับจริง ไอ้เอ็ม โชเฟอร์สองแถว ล่าสุดสาวทอมโผล่ โต้ไม่เกี่ยวคดีนี้!

Publish 2019-10-31 15:16:47


จากคดีพบร่าง น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรม ถูกหมกในตู้แช่เย็นโบกปูนทับในตึกแถวของเธอเอง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งมือสืบหน้าตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้จนสาวได้ว่า อาจมีผู้ข้องเกี่ยวถึง 3 คนได้แก่ อุ้ม สาวทอม นายต้น ผู้ลงมือ และนายเอ็ม ผู้ช่วยอำพราง และขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังขึงอย่างหนักเพื่อจับกุมนายเอ็มเนื่องจากพบเบาะแสหลายจุด

 


อ่านข่าว  -  บิ๊กแป๊ะสั่งระดมตามหาคนที่อยู่เป็นคนสุดท้ายกับเศรษฐินีใจบุญ

 ความคืบหน้ากรณีดังกล่าวล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผู้กำกับการ 4 กองปราบปราม (ผกก.4 บก.ป.) พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ อำไพจิตร์ สารวัตร กก.4 บก.ป. ร.ต.อ.พร้อมพล นิตย์วิบูลย์ รอง สว.กก.4 บก.ป. ด.ต.นิติธร ประชันกาญจนา ผบ.หมู่ กก.4 บก.ป. สามารถติดตาม จับกุมตัวนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือเอ็ม หรือตั้ม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดฮอด ที่ ว.41/2562 ลงวันที่ 28 ต.ค.62  ข้อหาชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร โดยสามารถจับกุมตัวนายวิฑูรย์ ได้ที่ริมถนนสาย 1072 ต.หนองกระโดน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ รุ่นฟอนซ่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อหลบหนี ทั้งนี้ขณะจับกุมผู้ต้องหาพยายามที่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังดักสกัดจับกุมได้แต่โดยดี

 

ภาพจริงจับจริง  ไอ้เอ็ม  โชเฟอร์สองแถว ล่าสุดสาวทอมโผล่ โต้ไม่เกี่ยวคดีนี้!

 

แหล่งข่าวกล่าวว่า สำหรับการจับกุมครั้งนี้ก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนกองปราบปรามสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีไผซ่อนตัวอยู่ในเขตพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงได้รายงานไปยัง พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. กระทั่งมีการสั่งการให้ พ.ต.อ.แมน และ พ.ต.ท.ณัฐพงศ์ นำกำลังลงพื้นที่จึงตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหาได้นำเงินสดจำนวน 1.6 แสนบาท ไปซื้อรถ จยย.คันดังกล่าว ที่ร้านฮอนด้าสนามจันทร์ ในเขตพื้นที่ อ.สนามจันทร์ จ.นครปฐม เพื่อที่จะได้ใช้ในการหลบหนี ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาชุดสืบสวนแกะรอยพบว่าผู้ต้องหาได้ขับมุ่งหน้าไปยัง อ.เมือง ก่อนจะไปยัง อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี จากนั้นจึงได้ใช้เส้นทาง อ. อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี มุ่งเข้าสู่พื้นที่ จ.ชัยนาท และตัดเข้า จ.นครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเร่งไล่ติดตามจนกระทั่งมาพบตัวและสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าว

 

 

พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวว่า ขณะนี้ได้รับการรายงานจากเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.4 บก.ป. ว่าได้ร่วมกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมตัวคนร้ายรายดังกล่าวได้ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ซึ่งตนได้รายงานให้พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ให้ทราบ โดยขั้นตอนจากนี้จะนำตัวนายเอ็มไปยังแถลงข่าวที่ตำรวจภูธรภาค 5 ต่อไป

 

ภาพจริงจับจริง  ไอ้เอ็มขณะเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมว่า "เปิดใจอุ้มสาวหล่อไอ้เอ็มหนีถูกไล่ล่า สังคมเริ่มเชื่อทำคนเดียว อุ้ม​ สาวหล่อ เปิดใจยืนยันว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องไม่ได้หลบหนีไปไหน ยังอยู่ในประเทศไทย เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด ยอมรับว่า ตกใจมาก แต่ไม่ต้องการอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น ให้ข้อมูลทางคดีกับตำรวจไปหมดแล้ว ขอให้เป็นหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ได้รับการประสานจากตำรวจให้เข้าพบหรือให้ข้อมูลอะไร

 

ล่าสุดสาวทอมโผล่ โต้ไม่เกี่ยวคดีนี้!

 

ถาม : แสดงว่าพี่อุ้มได้ไปคุยกับตำรวจแล้ว
ตอบ : ใช่ไหมคะ​ ยังไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้นนะคะ​ ให้เป็นธุระของคุณตำรวจ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไร ใดๆทั้งนั้น ให้ตำรวจเขาจัดการกันเอง

ถาม:ตำรวจได้ประสานให้พี่อุ้มเข้าให้ข้อมูลหรือไม่คะ
ตอบ:ไม่ค่ะ​

ถาม: ตอนนี้ยังอยู่ในกรุงเทพฯใช่ไหมคะ
ตอบ:อยู่ในประเทศไทยค่ะ ไม่ได้ไปไหนทั้งสิ้นนะคะ


ทั้งนี้ อุ้ม​ สาวหล่อ ยังยืนยันว่า หากตำรวจประสานให้เข้ามาพบยินดี​ ที่จะให้ความร่วมมือ​ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง ด้าน​ ตำรวจ​ ผบช.ภาค 5​ บอกกับนักข่าวว่า​ ไอ้เอ็ม​ เปลี่ยนที่หลบซ่อน​ และหลบนอน​ ไปเรื่อยๆ​ ไม่​ อยู่กับที่​ เหมือนตั้งใจจะหลบ​ จนกว่าจะจนแต้ม​ ทำให้​ ข้ออ้างที่บอกกับอดีตภรรยาทางโทรศัพท์​ ซัดทอด​ สาวหล่อเพื่อนสนิทของแม่ชีโยคี​ เป็นผู้บงการ​ กับต้น​ เป็นคนลงมือ เริ่มไม่มีน้ำหนักน่าเชื่อถือ​ และหลักฐานพุ่งเป้าไปที่ไอ้เอ็มเพียงคนเดียว​ ที่ลงมือแม่ชีโยคี"

 

ภาพจริงจับจริง  ไอ้เอ็ม  โชเฟอร์สองแถว


ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน และ ชมรมนักข่าวกองปราบปรามติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน