นาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา

Publish 2019-11-15 09:30:24


เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 15 พ.ย. ร.ต.อ.ธีฬะเกียรติ ฑีฆะบุตร รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ บนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ก่อนทางลงอุโมงค์ลอดแยกรัชโยธิน แขวงและเขตจตุจักร กทม. จึงรีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จราจร สน.พหลโยธิน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

นาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา

 

 รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้านาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา

ที่เกิดเหตุช่วงแยกทางลงอุโมงค์ บริเวณแบริเออร์คอนกรีตกั้นขอบทาง มีรอยเฉี่ยวชนและรอยครูดไถลที่พื้นถนนเป็นทางยาว ประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์ ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กร6629 กทม. สภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าและมีเพลิงลุกไหม้ห้องเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือและใช้ถังสารเคมีฉีดดับไฟ โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเพลิงจึงสงบลง ก่อนนำตัวผู้ขับขี่ทราบชื่อนายธนพงศ์ เขียวชอุ่ม อายุ 26 ปีซึ่งมีอาการได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาและริมฝีปากแตก นำส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น โดยบริเวณที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จราจร จึงได้ปิดเส้นทางถนนชั่วคราว ก่อนนำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถยนต์ดังกล่าวออกพ้นพื้นที่และเปิดการจราจรได้ตามปกติ

 

 

 

 

 

นาทีชีวิต รถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า ย่านถนนรัชดา


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามผู้ขับขี่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวไปเปลี่ยนใส่ยางอะไหล่ล้อหน้าด้านขวา เนื่องจากล้อหน้าลมยางรั่ว หลังจากนั้นจึงขับรถกลับบ้านพัก โดยมีเพื่อนขับรถยนต์อีกคันวิ่งตามอยู่ด้านหลังมาด้วย เมื่อมาถึงช่วงก่อนทางลงอุโมงค์ พบว่ารถยนต์ มาสด้า2 ขับวิ่งส่ายไปมาเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ขอบทาง ก่อนที่รถจะเหินลอยลงกระแทกพื้นถนนไถลครูด และจู่ๆก็มีเปลวไฟลุกพรึบที่ห้องเครื่องยนต์ เบื้องต้นคาดว่าผู้ขับขี่น่าจะมีอาการหลับในขณะขับรถ ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

อ่านข่าว
-เลี้ยวมาได้! เก๋งเลนกลางชุ่ยหักเลี้ยวเข้าซอย ทำจยย.พุ่งชนเข้าอย่างจัง
-อาลัยรัก ครูอ๊อฟ เพิ่งบรรจุได้ไม่นาน เปิดเทอมได้วันเดียว ขับรถกระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ พลิกคว่ำดับ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไอรินทร์ ศิระอำพรวัชร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;