หนุ่มปวดเบาสุดอั้น ปล่อยเต็มที่แถวๆ หมู่บ้านพอดี 2 สามีภรรยามาเจอคาตา รับไม่ได้อีกฝ่ายเห็นเป็นเรื่องเล็ก

Publish 2019-11-19 17:06:52


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อโลกโซเชียลแชร์เหตุการณ์สุดอั้นของหนุ่มคนหนึ่งที่ปวดเบาอย่างหนักจนทนไม่ไหว เขาจึงตัดสินใจแวะข้างทางเพื่อปลดปล่อย แต่แล้วจู่ๆ เขากลับถูกคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งต่อว่า ก่อนที่จะมีการวางมวยกันเกิดขึ้น
 โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า "หนุ่มปวดปัสสาวะกลั้นไม่ถึงปั้ม แวะลงปัสสาวะแถวๆ หมู่บ้านพอดี เจ้กับผัวแกมาเห็นบอกว่าไม่ถูกต้องเกิดเถียงไปมาผัวเจ้แกบอกว่างั้นผมปัสสาวะใส่ปากคุณได้ไหม?? สรุปวางมวย !! กูแค่ปวดปัสสาวะทนไม่ไหว แค่เดินมาปัสสาวะมาด่ากูก็ได้เล่นดิ ที่ตรงนั้นไม่มีบ้านคนเป็นที่มืดๆ ไม่ได้ไปปัสสาวะมั่วให้คนเห็น มนุษย์ป้าจริงๆ"

 

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เข้าใจไหมเวลาปวดนะมันจะออกจนได้นะป้าขา..เขาไม่ได้หน้าบ้านป้าจะไปยุ่งกับเขาทำไม บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า นิดๆหน่อยๆก็ไม่ได้ ถ้าไปปัสสาวะหน้าบ้านก็ว่าไปอย่าง ป้า2020 

 บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  คือเข้าใจว่าเห็นว่ามันไม่เหมาะ แต่เค้าก็บอกอยู่ว่ามันไม่ไหวแล้วนะครับ...คุณไม่เคยบ้างเหรอ จังหวะที่มันอั้นไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ยังไงก็ต้องหาที่ปล่อยอ่ะครับ ตัวเองเป็นครูบาอาจารย์ซะเปล่า เป็นผู้ใหญ่ซะเปล่านะครับ แต่พูดจะเอาปัสสาวะกรอกปากเค้านี่ ไม่รู้เหรอครับว่ามันไม่สุภาพและไม่เหมาะสมเช่นกัน?

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน