ชาวบ้านขนลุก ในซอยเกิดเหตุ ได้ยินเสียงหมาหอนทั้งคืน

ชาวบ้านขนลุก ในซอยเกิดเหตุ ได้ยินเสียงหมาหอนทั้งคืน

Publish 2019-11-28 10:59:01


จากกรณี น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ถูกหั่นแยกชิ้นส่วนยัดตู้เย็น ภายในบ้านเลขที่ 17 ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ส่วนนายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี ก่อนบุตรชายผู้เสียชีวิต ได้ใช้อาวุธปืนของแม่ลั่นไกใส่ตัวเองที่ขมับข้างขวาทะลุซ้าย 1 นัด อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.นครธน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

 ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน บก.สส.บช.น.ได้ดำเนินการประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ารวบรวมพยานหลักฐานและทำการตรวจสอบวัตถุพยานเพิ่มเติม และทางพยานซึ่งเป็นเพื่อนบ้านใกล้ชิดกับผู้ตายและบุตรชาย ให้ข้อมูลว่า ในช่วงหัวค่ำวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปั๊มน้ำของบ้านที่เกิดเหตุดังตลอดเวลา คล้ายกับมีการเปิดน้ำทิ้งไว้จนกระทั่งเสียงปั๊มน้ำสงบลงในช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 25 พ.ย.และมีผู้มาพบศพเจ้าของบ้านถูกฆ่าหั่นยัดตู้เย็นในช่วงบ่ายวันเดียวกัน และยังบอกอีกว่าแม่ลูกคู่นี้มักมีเรื่องทะเบาะเบาะแว้งบ่นกันตามปกติแต่ไม่เคยมีเหตุถึงขั้นรุนแรงแต่อย่างใด

 

 

ในส่วนของการพบศพทีแรกซึ่งมี น.ส.วรนุช วงษ์ชัย อายุ 35 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานธุรกิจไฟแนนซ์และเป็นหุ้นส่วนทำร้านเสริมสวยร่วมกัน กับ นายบุญชัย ฐิติณรงค์ อายุ 42 ปี พนักงานส่งเอกสาร เดินทางเข้ามาพบนั้น ยังทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 3 นาย เดินทางมาสมทบในจุดเกิดเหตุก่อนที่ นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี บุตรชายจะใช้ปืนแม่ตัวเองยิงตัวตายด้วย

 

 ทางด้าน พล.ต.ต. อิทธิพล อัฉริยประดิษฐ์ รองผบชน. ได้ยืนยันว่า ลูกเป็นคนทำ100%  ทั้งจากพยานหลักฐานอื่นๆ ย้ำไม่มีจัดฉากใดๆ ซึ่งอิงตามหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์

 

 

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุชาวบ้านละแวกนั้นเผยว่า ช่วงกลางคืนหลังเกิดเหตุสยอง ไม่มีใครกล้าสัญจรผ่านไปมาบริเวณนั้น กลุ่มวัยรุ่นที่เคยจับกลุ่มกันก็ไม่มีมาอีกเลย เช่นเดียวกับกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ก่อนหน้านี้เคยตั้งวงสังสรรค์ พอมีเหตุการณ์นี้ก็เลิกตั้งวงและแยกย้ายเข้าบ้านตั้งแต่ช่วงเย็น ที่สำคัญในคืนหลังเกิดเหตุ ชาวบ้านในซอยได้ยินเสียงหมาหอนเกือบทั้งคืน เป็นเรื่องชวนขนหัวลุกและหวาดผวาให้กับชาวบ้านในหมู่บ้าน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน