หนุ่มโพสต์เตือนภัย อันตรายจาก กล้องติดหน้ารถ ที่ใช้มาเป็นเวลานาน

หนุ่มโพสต์เตือนภัย อันตรายจาก กล้องติดหน้ารถ ที่ใช้มาเป็นเวลานาน

Publish 2019-11-28 11:42:11


เป็นเหตุการณ์เตือนภัยสำหรับผู้ที่ซื้อกล้องติดหน้ารถเป็นเวลานาน จากกรณีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊ก Got Dangkong โพสต์ภาพรถกระบะมีสภาพเสียหายภายในตัวรถเกือบรอบด้าน หลังจากกล้องติดหน้ารถที่ซื้อมาเป็นเวลา 3 ปี 4 เดือน ระเบิดจนเกิดไฟลุกไหม้ โชคดีที่แฟนสาวเจ้าของโพสต์มาเห็นก่อน จึงรีบดับไฟที่กำลังลุกไหม้ได้ทัน โดยเหตุเกิดขึ้นที่ บ้านฉาง จ.ระยอง

 

 

 

 
ขณะเดียวกันหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวยังเผยด้วยว่า กล้องติดหน้ารถที่ซื้อมาเป็นเวลา 3 ปี 4 เดือน นั้นหมดประกันไปแล้ว แต่ตัวรถยังมีประกันชั้น 1 ซึ่งปัจจุบันยังอยู่ในระหว่างรอดำเนินการ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า "รถผมไฟไหม้เราสามารถเรียกร้องอะไรได้ไหมกับกล้องติดรถที่ระเบิด แต่ตัวรถมีประกันชั้น 1 รอประกันดำเนินการ กลัวประกันเล่นแง่ และบริษัทกล้อง ตัวกล้องหมดประกันแล้วตอนนี้ผมเครียดมากครับ ดีที่แฟนผมจะกลับบ้านเห็นก่อน. รีบดับได้ทัน. ไม่งั้นขับอยู่ไม่รู้จะเป็นไง. ท่านไหนรู้แนะนำผมได้ครับ ขอบคุณมากครับ"

 

 

 

 ขณะเดียวกันผู้ใช้เฟซบุ๊ก Hssixokj Ehcotwotreeone ได้โพสต์ข้อความที่น่าสนใจระบุว่า "กล้องติดหน้ารถมีแบตเตอรี่ ลิเธียมในตัว ถ้าแบตเตอรี่หมดอายุ​ ก็มีโอกาส​ระเบิดได้ ต้องมั่นตรวจสอบหากจอดรถไว้กลางแดดนานๆควรเอาออก"

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทชา ศุภรตรีทิเพศ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;